Luis Enrique ăn mừng chiến thắng cùng các học trò. (Nguồn: ESPN)

Huấn luyện viên Luis Enrique đã tỏ ra vô cùng phấn kích sau khi Barcelona đánh bại Juventus 3-1 ở trận chung kết Champions League mùa giải 2014-15.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Enrique cho hay: "Thật tuyệt khi được tận hưởng giây phút chiến thắng. Mùa giải vẫn chưa kết thúc bởi chúng tôi còn một đêm dài phía trước và sau đó là lễ diễu hành cùng chiếc cúp vô địch Champions League."

"Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đây là một trận đấu căng thẳng nhưng các cầu thủ của tôi đã thi đấu tốt. Tôi xin gửi lời cám ơn tới những người luôn giúp đỡ và ủng hộ tôi. Đây là trận đấu thứ 60 trong mùa giải năm nay và chúng tôi đã thắng 50 trong số đó. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể giành cú ăn ba, nhưng tôi luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Tôi luôn nhận thấy một điều ở các cầu thủ đó là họ không bao giờ cảm thấy hết hứng thú với những chiến thắng” - Enrique chia sẻ thêm

Khi được hỏi về tương lai ở Nou Camp, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi vẫn chưa biết rõ ràng mọi việc. Quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở ban lãnh đạo"./.