Hành khách chụp hình cùng Ông già Noel và nhận những món quà từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. (Ảnh: Dương Phạm/Vietnam+)

Không khí Giáng sinh đã ngập tràn tại các nhà ga T1, T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài với màu sắc lung linh ngập tràn với những vòng nguyệt quế, những cây thông, ông già Tuyết, những chú tuần lộc,... mang đến cho hành khách cảm giác ấm áp về một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Lễ hội mùa Giáng sinh Nội Bài, một trong những chương trình hoành tráng trong năm được Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài tổ chức tạo nên những trải nghiệm văn hóa, lưu giữ những phút giây ý nghĩa cho mỗi hành khách qua Cảng.

[Hành khách tự chấm điểm chất lượng dịch vụ sân bay Nội Bài]

Chương trình “Giáng sinh Xanh” tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài với hơn 1.000 món quà tặng đáng yêu, góc triển lãm ảnh ý nghĩa, sân khấu Air Music sôi động, các điểm chụp hình rạng rỡ những nụ cười,... cùng rất nhiều chương trình hấp dẫn khác sẽ đem đến cho hành khách đi máy bay một mùa Giáng sinh và đón năm mới 2019 đầy cảm xúc.

Theo đó, khu vực hồ nước phía Đông Nhà ga T2 nổi bật trong không gian rộng lớn với tác phẩm Sen được vẽ trực tiếp lên bức tường dài hơn 24m, cao 15m bằng sơn màu ngoài trời, cộng hưởng hiệu ứng soi bóng xuống mặt hồ và mảng kính lớn của Nhà ga T2 tạo nên một không gian đầm sen khổng lồ làm mãn nhãn người thưởng thức. Đây không chỉ là điểm check-in tuyệt vời tại Nội Bài của hành khách mà còn là tác phẩm nghệ thuật giới thiệu Quốc Hoa của Việt Nam, tôn vinh, quảng bá hình ảnh văn hóa truyền thống Việt Nam với du khách quốc tế.

Tại các phòng chờ cách ly Nhà ga hành khách T1 và T2, từ ngày 18-25/12, Nội Bài triển khai 2 điểm chụp hình cho hành khách; riêng trong ngày 24/12, số điểm chụp hình cho hành khách tăng lên 7 vị trí.

Bên cạnh đó, hàng nghìn món quà nhỏ ý nghĩa đã được Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài chuẩn bị chu đáo để các ông già Noel, Công chúa Tuyết dành tặng cho các trẻ em là hành khách trên các chuyến bay xuất phát từ đây trong ngày 24/12.

Tại các phòng chờ cách ly nhà ga hành khách T1 và T2, Nội Bài triển khai 2 điểm chụp hình cho hành khách dịp Giáng sinh. (Ảnh: Dương Phạm/Vietnam+)

Lần đầu tiên, Nội Bài tổ chức góc triển lãm ảnh về Nội Bài là những khuôn hình sắc màu đầy chân thực, sống động về một không gian tràn ngập màu xanh của sân bay sinh thái.

Trong ngày 24/12, một sân khấu nhỏ rực rỡ sắc màu tại khu vực cửa ra tàu bay số 2, phòng chờ cách ly quốc tế đi- Nhà ga T2 tạo nên không gian âm nhạc để hành khách được đắm mình trong những ca khúc đầy ý nghĩa, được nhảy múa trong những giai điệu rộn ràng về Giáng sinh, năm mới; được thường thức những màn trình diễn ảo thuật hấp dẫn, ly kỳ từ các ảo thuật gia nổi tiếng Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào đón Giáng sinh và Năm mới 2019, lần đầu tiên Cảng hàng không quốc tế Nội Bài phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đẹp Nội Bài năm 2018.”

Nội dung tác phẩm là những hình ảnh đẹp về Nội Bài trong dịp Giáng sinh, không gian sinh thái, những cảm xúc hài lòng của hành khách khi sử dụng dịch vụ tại sân bay. Cuộc thi được phát động từ ngày 12-26/12/2018, hoạt động trao giải dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 1/2019./.