Lý Nhã Kỳ cúi đầu chào và cảm ơn trước những tình cảm của người hâm mộ. (Ảnh: Thanh Tâm)

Tối qua (24/4), Lý Nhã Kỳ cùng êkíp đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) sau hành trình 9 ngày tham dự Liên hoan phim Cannes, mang đến “làn gió mới” trên thảm đỏ như đánh giá của giới truyền thông quốc tế tại Cannes.

Vừa bước chân khỏi sân bay, Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi hàng trăm người hâm mộ đã đợi sẵn cùng nhiều băng rôn hình ảnh cô ào tới bày tỏ tình cảm yêu mến và hô to “Lady Kỳ,” “Diana của Việt Nam.”

Đáp lại tình cảm đó, Lý Nhã Kỳ không ngại vừa đi đường xa mệt mỏi chụp hình kỷ niệm, trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ của các fans. Cô cho hay rất xúc động khi biết có nhiều em phải đi từ sớm, nhà lại ở xa để kịp đến sân bay cùng các bạn đón thần tượng.

Đặc biệt, có cô bé đang ở Thái Lan, biết giờ về của Lý Nhã Kỳ nên đã đáp chuyến bay sớm về trước Lý Nhã Kỳ 2 tiếng đợi ở sân bay để gặp cô. Ngoài ra, có cả những phụ nữ lớn tuổi cũng chờ đón, bày tỏ ngưỡng mộ khiến Lý Nhã Kỳ hạnh phúc không nói nên lời.

Xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình, trước khi lên xe ra về cô còn cúi chào cảm ơn người hâm mộ. Lên xe, Lý Nhã Kỳ vẫn cố nán lại ký tặng và chụp hình “selfie” cùng các bạn trẻ.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, tuy trải qua chặng bay dài từ Pháp về Việt Nam, nhưng mọi mệt mỏi dường như tan biến khi cô được đón nhận tình cảm ấm áp từ người hâm mộ. Cô cũng đã về thẳng về nhà thăm mẹ sau những ngày vắng mặt.

Một số hình ảnh Lý Nhã Kỳ được người hâm mộ đón chờ ở sân bay Tân Sơn Nhất do Lê Huy, Thanh Tâm thực hiện: