Lý Nhã Kỳ tiếp tục nhận "chức vụ" mới. (Ảnh: Như Hoàn)

Cựu Đại sứ du lịch, doanh nhân Lý Nhã Kỳ vừa chính thức được bầu là một trong 05 phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp-Môtô thể thao Việt Nam, với vai trò Phó chủ tịch phụ trách truyền thông.

Ban chấp hành Liên đoàn mong chờ sự góp mặt người của công chúng như Lý Nhã Kỳ sẽ đem lại khí thế mới cho phong trào xe đạp-môtô thể thao Việt Nam, tạo sức lan tỏa rộng hơn tới công chúng trong nước và quốc tế.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi được Liên đoàn tin tưởng, chọn lựa, và cô nhận thấy mình đã và bắt đầu gánh trên vai một trọng trách lớn, cùng Liên đoàn đẩy mạnh hơn nữa phong trào xe đạp-môtô thể thao của nước nhà, cùng khuấy động tinh thần thể thao, sống khoẻ mạnh của mỗi người dân.

Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng hy vọng, với kinh nghiệm từng làm Đại sứ du lịch, từng tham gia vận động thành công để Việt Nam đăng cai Asiad 2019 trước 45 quốc gia và có những mối quan hệ rộng rãi, cô sẽ là cầu nối để tìm kiếm các nguồn lực vật chất và tinh thần cho các giải đua xe chuyên nghiệp cũng như các hoạt động của phong trào thể thao xe đạp quần chúng…

Cũng theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, vì lợi ích chung của bộ môn và mong muốn phát triển bộ môn thể thao này ở cả chiều sâu và rộng, cô cũng giống như Chủ tịch và các Phó chủ tịch khác của Liên đoàn đều làm việc bằng tất cả tâm huyết, vì tình yêu đặc biệt dành cho bộ môn thể thao này chứ không nhận lương.

Một số hình ảnh Lý Nhã Kỳ tại cuộc họp bầu cử ban chấp hành mới của Liên đoàn Xe đạp-Môtô thể thao Việt Nam do Như Hoàn thực hiện: