Lý Nhã Kỳ tái ngộ Michelle Rodriguez (váy đỏ) ở Hong Kong. (Ảnh: Lynk)

Tới Hong Kong tham dự sự kiện gây quỹ amfAR, quỹ nghiên cứu bệnh AIDS của Mỹ, với sự quy tụ những ngôi sao, các doanh nhân hàng đầu thế giới, Lý Nhã Kỳ đã gặp lại những người bạn mà cô từng gặp gỡ, thân thiết ở các sự kiện lớn trên thế giới trước đó, như mỹ nhân của bộ phim “Fast & Furious” - Michelle Rodriguez.

Michelle Rodriguez đã nhận ra Lý Nhã Kỳ, cả hai trò chuyện vui vẻ ngày tái ngộ và cùng nhau chụp hình kỷ niệm. Trước đó, Michelle Rodriguez đã ấn tượng với Lý Nhã Kỳ tại Liên hoan phim Cannes và từng khen Lý Nhã Kỳ đẹp như công chúa Tuyết với đầm trắng và áo khoác lông quyến rũ. Ấn tượng đó giúp cả hai trở nên quý mến nhau.

Nữ diễn viên “Fast & Furious” cũng chia sẻ việc cô đang chuẩn bị quay “Fast 8” và bày tỏ rất mong muốn được tới Việt Nam vào một ngày gần đây cùng Lý Nhã Kỳ.

Trong gala gây quỹ, Lý Nhã Kỳ cũng gặp gỡ với nam diễn viên lừng danh Adrien Brody, nam diễn viên từng giành Oscar với vai nghệ sỹ dương cầm trong bộ phim “Nghệ sỹ dương cầm.”

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên nữ diễn viên của “Fast & Furious.” (Nguồn ảnh: Lynk)

Lý Nhã Kỳ cho biết, sự thân thiện, dễ mến của Adrien Brody đã để lại trong cô rất nhiều ấn tượng. Tại sự kiện, nam diễn viên đã đấu giá bức tranh mà anh tự vẽ. Adrien nói với Lý Nhã Kỳ rằng, anh đam mê hội họa và hiện đang vẽ khá nhiều tranh, khi trở về Mỹ, anh sẽ gửi cho cô xem những tác phẩm của mình qua email.

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn hội ngộ Dương Tử Quỳnh. Cô từng ghé thăm nhà của nữ diễn viên nổi tiếng này ở Mỹ.

Trước đó, khi tới dự sự kiện, Lý Nhã Kỳ được chuyên gia trang điểm và làm tóc nổi tiếng tại Hong Kong thử thay đổi hình tượng bằng việc cắt tóc mái mưa. Hình ảnh mới của Lý Nhã Kỳ khá trẻ trung mà lịch lãm, duyên dáng với bộ đầm haute couture đen trắng sang trọng của thương hiệu Zuhair Murad.

Michelle Rodriguez hết lời khen phong cách thời trang sang trọng của Lý Nhã Kỳ. Cả hai hẹn sẽ tái ngộ tại Liên hoan phim Cannes 2016 vào tháng Năm tới./.

Lý Nhã Kỳ với nam diễn viên Adrien Brody.(Nguồn ảnh: Lynk)

Sự kiện gây quỹ nghiên cứu và phòng chống AIDS, amfAR 2016, được xem là sự kiện gây quỹ lớn hàng đầu thế giới, thu hút khách mời là những doanh nhân nổi tiếng, những nhà hoạt động từ thiện xã hội lớn, các nhà tạo mốt lừng danh, cùng những ngôi sao đình đám đến từ những kinh đô điện ảnh lớn ở châu Á và thế giới.

Hàng năm, sự kiện có sự đóng góp của rất nhiều ngôi sao lớn trên thế giới ở các vai trò khác nhau như Victoria Beckham, Uma Thurman, Kate Moss, Naomi Campbell…

Lý Nhã Kỳ cũng tái ngộ diễn viên Dương Tử Quỳnh tại sự kiện. (Nguồn ảnh: Lynk)