Ma men dan loi, nam thanh nien phi nguoc chieu tong vao xe rac hinh anh 1Rượu say, nam thanh niên phi ngược chiều tông thẳng vào xe chở rác (Ảnh: Cộng tác viên)

Vào khoảng 0 giờ ngày 1/4, tại ngã tư Nhổn (đường 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 nam thanh niên bị thương nặng phải nhập viện.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy hiệu Honda Dream biển kiểm soát 35F4-2972 do một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, say rượu loạng choạng phi ngược chiều với tốc độ nhanh.

Tới đoạn đối diện cửa hàng phở Cồ (đường 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội) thì xe máy bất ngờ đâm thẳng vào một loạt xe rác đang đỗ trên hè đường trong sự ngỡ ngàng của người dân, bao gồm cả những công nhân vệ sinh môi trường đang làm việc gần đó.

Cú đâm khá mạnh khiến người thanh niên cùng chiếc xe máy ngã ra đường, cả người cả xe bị mắc kẹt vào xe rác.

Các nhân chứng cho biết thêm, khi họ tới gần thì thấy người thanh niên khoảng 20 tuổi đang trong tình trạng bất tỉnh nhân sự, phía sau đầu chảy nhiều máu. Lập tức, người dân đã gọi cấp cứu đưa người bị nạn tới bệnh viện 198 để điều trị, đồng thời thông báo sự việc trên với cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để tiền hành giải quyết vụ việc.
Võ Phương (Vietnam+)