HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 4 năm 2020 – Từ năm 2012, Madera Group sở hữu và vận hành một bộ sưu tập khách sạn sang trọng nổi bật, căn hộ dịch vụ, quán cà phê và trung tâm yoga ở Hồng Kông. Madera Group luôn cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên lên hàng đầu. Trong đợt bùng phát đại dịch CORONA – 19 gần đây, Madera Group đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro mắc bệnh và lây lan dịch bệnh hô hấp nghiêm trọng tại các khách sạn, căn hộ dịch vụ… trên địa bàn.

Được biết, Madera Group là tập đoàn khách sạn đầu tiên của Hồng Kông đã chủ động hợp tác với một công ty công nghệ địa phương RAZE (www.nanoraze.com) để áp dụng công nghệ”RAZE Nano- Photocatalyst” (tạm dịch Công nghệ quang xúc tác nano RAZE) để khử trùng, diệt khuẩn tất cả các khách sạn, cơ sở lưu trú, cơ sở dịch vụ của mình ở Hồng Kông, nhằm cung cấp môi trường sạch sẽ, an toàn tuyệt đối cho khách và nhân viên.

Madera Group áp dụng công nghệ “RAZE Nano – Photocatalyst” để khử trùng, diệt khuẩn các khách sạn, căn hộ dịch vụ, quán cà phê và trung tâm yoga Công nghệ “Raze Nano – Photocatalyst” đã được áp dụng trong các phòng tại tất cả các cơ sở của Madera Group, thanh lọc và tiêu diệt vi khuẩn, virus và các chất ô nhiễm ngay lập tức Các phòng, quán cà phê và các cơ sở tại Khách sạn Madera Hong Kong được xử lý bằng công nghệ “Raze Nano-quang xúc tác”, các tác dụng bảo vệ liên tục trong tối đa 3 tháng

Biện pháp khử trùng, sát khuẩn cấp y tế này được áp dụng cho tất cả các phòng, quán cà phê, cơ sở và văn phòng của Madera Group. Tất cả các khu vực đã được tinh lọc, khử vi khuẩn, virus và các chất ô nhiễm trong nhà ngay lập tức và được phủ một lớp màng bảo vệ giúp bảo vệ khử trùng liên tục trong tối đa 3 tháng sau khi phun. Sản phẩm sử dụng công nghệ “Raze Nano-Photocatalyst” có tác dụng tới 8 giờ ngay cả khi không có ánh sáng, hiện được áp dụng cho hơn 26.000 phương tiện công cộng và 6.000 nhà hàng ở Hồng Kông.

Các sản phẩm “Raze Nano-Photocatalyst” hiện có sẵn để bán tại tất cả các cơ sở của Madera.

Thông tin về Madera Group

Tập đoàn Madera sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khách sạn sang trọng nổi bật, căn hộ dịch vụ, quán cà phê và trung tâm yoga ở Hồng Kông. Khách sạn Madera Hollywood và Khách sạn Madera Hồng Kông hiện được xếp lần lượt ở vị trí thứ 18 và 25 trong số 740 khách sạn tốt nhất Hồng Kông (theo TripAdvisor.com).

Madera Residences đã ở trong Top 10 các cơ sở lưu trú được nhận”Giải thưởng lựa chọn của khách du lịch” (Traveler’s Choice Award) của TripAdvisor và “Giải thưởng căn hộ dịch vụ tốt nhất” của REA Group trong 7 năm liên tiếp. Khách sạn Madera Hong Kong cũng được Hội đồng Xanh Hồng Kông trao tặng “Hiệu suất bền vững cho Giải thưởng xanh Hồng Kông – 5 năm +” (Sustained Performance for Hong Kong Green Awards – 5 Years+).

Giang Tran