ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2021 – Magpie Securities Limited (Magpie Securities), công ty chứng khoán hàng đầu thuộc sở hữu hoàn toàn của MICT Inc được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ vừa công bố: “Magpie Invest” – một nền tảng giao dịch chứng khoán toàn cầu mang tính thay đổi cuộc chơi hoàn toàn mới – mang đến những chân trời mới về cơ hội đầu tư toàn cầu cho các nhà đầu tư bán lẻ tại thị trường Hồng Kông.

Ông Richard Abrahams, Giám đốc điều hành (CEO) của Magpie Securities (trong ảnh ở giữa); ông Calvin Lam, Giám đốc quản lý rủi ro (CRO) & Trưởng Bộ phận dịch vụ khách hàng (bên trái) và ông Tommy Li, Giám đốc công nghệ (CTO bên phải), chính thức ra mắt Magpie Invest. Ông Richard Abrahams, CEO của Magpie Securities giới thiệu Magpie Invest.

Giờ đây, khách hàng có thể tải xuống ứng dụng Magpie Invest trên thiết bị đi động sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android của mình từ cả Apple Store và Google Play Store để tận hưởng hành trình giao dịch chứng khoán kỹ thuật số thú vị, trải nghiệm nền tảng tiện lợi, dễ sử dụng, nhanh chóng và không rắc rối nhờ công nghệ tiên tiến và sáng tạo.

Với Magpie Invest, các nhà đầu tư bán lẻ Hồng Kông sẽ được trao quyền để nhận được nhiều hơn trong một ứng dụng duy nhất – nó mang lại nhiều thứ họ muốn và hơn thế nữa những gì họ cần cho giao dịch chứng khoán, bao gồm cả việc cho phép các nhà đầu tư bán lẻ có cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và kết nối họ với nhiều thị trường chứng khoán lớn trên thế giới.

Chào mừng sự kiện ra mắt của Magpie Invest, ông Darren Mercer, Giám đốc điều hành (CEO) của MICT Inc kiêm Chủ tịch không điều hành của Magpie Securities, phát biểu: “Sự hiện diện của Magpie tại Hồng Kông là một động thái chiến lược quan trọng để tạo dấu ấn trên thị trường chứng khoán toàn cầu và rất cần thiết cho lợi ích kinh doanh lâu dài của công ty. Chúng tôi tự hào mang các thương hiệu đẳng cấp thế giới từ các thị trường hàng đầu thế giới đến các nhà đầu tư bán lẻ của Hồng Kông. MICT đã đầu tư khoảng nửa tỷ dollar Hồng Kông để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh của Magpie Securities và có kế hoạch bơm thêm vốn để luôn cung cấp các mức tài trợ ký quỹ, với mức lãi suất cạnh tranh”.

Với lời hứa thương hiệu “Get More Than More” (tạm dịch “Nhận được nhiều hơn, nhiều hơn”), Magpie Invest đem đến cho khách hàng một loạt đề xuất hấp dẫn – Nhiều thị trường hơn, nhiều cơ hội hơn, nhiều tin tức hơn, nhiều giá trị hơn, nhiều chuyên môn quốc tế hơn và nhiều dữ liệu miễn phí hơn.

Nhiều thị trường hơn

Khi ra mắt, Magpie Invest sẽ mang đến 7 thị trường chứng khoán lớn vào hạng bậc nhất thế giới để giao dịch, bao gồm:

Bắc Mỹ — Mỹ: Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, NYSE và Canada: TMXChâu Á — Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông; Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến (China Stock Connect — SH)Châu Âu — Các sở giao dịch chứng khoán London, Frankfurt và Paris

Ứng dụng (app) sẽ kết nối ngày càng nhiều thị trường, với Nhật Bản, Australia và Thụy Sĩ để sớm được bổ sung vào danh sách giao dịch.

Khách hàng có thể giao dịch 18 giờ liên tục trong một ngày với Magpie Invest.

Nhiều tin tức hơn

Magpie Invest hợp tác với 2 nguồn tin tức chuyên nghiệp lớn là MT Newswires và Zhitong Finance để cung cấp cho người dùng nguồn cung cấp dữ liệu tin tức sâu sắc, phù hợp, nhiều thông tin và thời gian thực (với hơn 1.000 tin bằng tiếng Anh và hơn 1.700 tin bằng tiếng Trung) 24/24 mỗi ngày, hỗ trợ các nhà giao dịch có giá trị kiến thức thị trường và chuyên môn. Ứng dụng thông minh cố gắng duy trì một trung tâm tin tức không ồn ào, nơi chỉ những tin tức tài chính và kinh doanh cao cấp phù hợp nhất mới được cung cấp.

Ngoài ra, Magpie Securities sẽ thiết lập mạng lưới phóng viên toàn cầu của riêng mình để mang đến những nội dung độc đáo, riêng biệt và độc quyền cho các nhà giao dịch chứng khoán, thêm một hương vị quốc tế hoàn toàn mới cho giao dịch chứng khoán bán lẻ ở Hồng Kông.

Nhiều giá trị hơn

Magpie Invest hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng, thông qua các ưu đãi chào mừng hấp dẫn và ưu đãi cạnh tranh trong thời gian khuyến mãi:

Khách hàng mới đặt cọc 10.000 dollar Hồng Kông và hoàn thành 1 giao dịch sẽ nhận được 1 cổ phiếu Twitter (cổ phiếu của Mỹ, có trị giá khoảng 550 dollar Hồng Kông)5.000 người mở tài khoản đầu tiên sẽ nhận được thêm 1 cổ phiếu của Burberry (cổ phiếu của Vương quốc Anh, có trị giá khoảng 200 dollar Hồng Kông) Thưởng miễn phí hàng loạt cổ phiếu của các sàn giao dịch toàn cầu, bao gồm Twitter, eBay, Burberry, Aston Martin…Tổng giá trị của ưu đãi chào mừng và chương trình giới thiệu Magpie Invest cho bạn bè tham gia sẽ là khoản tiền thưởng trị giá hơn 2.600 dollar Hồng Kông Tỷ lệ hoa hồng là 0 dollar Hồng Kông cho giao dịch cổ phiếu Hồng KôngDữ liệu phát trực tiếp miễn phí trên các thị trường quốc tế mà Magpie Invest đã giao dịch

Ông Richard Abrahams, CEO của Magpie Securities nhận xét: “Đề xuất giá trị cốt lõi của chúng tôi là liên tục mang lại nhiều hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ Hồng Kông. Chúng tôi đang đưa thị trường chứng khoán toàn cầu đến với các nhà đầu tư bán lẻ Hồng Kông trong một ứng dụng, giúp giao dịch trên thị trường toàn cầu một cách dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ việc đa dạng hóa danh mục đầu tư và tỷ lệ tiếp cận tiền tệ của họ. Chúng tôi sẽ liên tục cố gắng mang lại nhiều hơn nữa cho các nhà đầu tư bán lẻ ở Hồng Kông bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và phát triển quan hệ đối tác”.

Hồng Kông là trung tâm tài chính số một châu Á, nơi có số lượng lớn các nhà đầu tư bán lẻ được đào tạo bài bản, những người có kinh nghiệm sử dụng các ứng dụng giao dịch chứng khoán, điều này làm cho Đặc khu Hành chính này trở thành một thị trường hoàn hảo để khởi động hoạt động một bộ phận kinh doanh mới của Magpie – Magpie Invest. Magpie Invest đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch chứng khoán toàn cầu số 1 của châu Á.

Lịch trình chào mừng đã nêu từ Magpie Invest có thể thay đổi và tùy theo các điều khoản và điều kiện. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trangweb http://www.magpiesecurities.com.

Thông tin về Magpie Securities Limited (Magpie Securities)

Magpie Securities là công ty chứng khoán được cấp phép hàng đầu (CE số BJC541) có trụ sở tại Hồng Kông, thuộc sở hữu hoàn toàn của MICT Inc., một công ty fintech toàn cầu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New Yok, Mỹ được thành lập vào năm 2002. Công ty đã nhận được Giấy phép Loại 1 về Kinh doanh chứng khoán, Loại 2 Giấy phép kinh doanh hợp đồng tương lai, Giấy phép loại 4 để tư vấn về chứng khoán, Giấy phép loại 9 để quản lý tài sản.

Magpie Securities phát triển và vận hành Ứng dụng giao dịch chứng khoán toàn cầu – MAGPIE INVEST, đã được giới thiệu vào tháng 9 năm 2021. Magpie Securities mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư toàn cầu để giao dịch trên nhiều sàn giao dịch quốc tế lớn, nhiều hơn bất kỳ Ứng dụng giao dịch nào khác ở Hồng Kông, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư chứng khoán bán lẻ có thể kinh doanh nhiều cổ phiếu hàng ngày tại nhiều nhiều thị trường chứng khoán trên thế giới.

#MagpieSecurities

Giang Tran