Mai choi dua, be trai roi tu tang 22 chung cu xuong chet tham hinh anh 1Bà Trinh kể lại vụ việc đau lòng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khoảng 12 giờ ngày 14/11, tại chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) một bé trai khoảng 6 tuổi đã bất ngờ rơi từ ban công tầng 22 của khu chung cư xuống đất.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên họ nghe thấy một tiếng rơi mạnh ở khu vực sân trước của khu chung cư, chạy lại tới nơi thì phát hiện một bé trai khoảng 6 tuổi nằm bất động trên sàn bê tông.

Bà Trinh, cư dân 67 tuổi ở chung cư này, kể lại : ​Lúc đó tôi đi chợ về, nghe tiếng rơi bịch quay lại thì thấy cháu bé đã nằm trong vũng máu, tôi ​tri hô mọi người ra đưa cháu đi viện, lúc đó chưa biết cháu bé con nhà ai. ​Mãi một lúc sau, mẹ cháu mới hốt hoảng chạy xuống.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo cho bảo vệ tòa nhà, gia đình cháu bé để đưa đi cấp cứu tại bệnh viện E. Tuy nhiên, do bị chấn thương quá nặng, cháu bé đã tử vong sau đó.

Trao đổi với VietnamPlus, đại diện ban quản trị tòa nhà xác nhận có xảy ra sự việc trên, bé trai bị ngã từ trên tầng 22 của tòa nhà có tên là Đ. (sinh năm 2009, ở phòng P2201).

Một người dân sinh sống trong tòa nhà cho biết: "Căn hộ mà gia đình cháu bé sinh sống có giường ngủ nằm sát với cửa sổ ban công, có thể trong lúc chơi đùa với nhau trên giường, bé trai đã trèo qua ô cửa sổ và rơi từ trên đó xuống."

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Mai choi dua, be trai roi tu tang 22 chung cu xuong chet tham hinh anh 2Tòa nhà chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Minh Sơn (Vietnam+)