Huấn luyện viên Roberto Mancini tin rằng Manchester City đang sở hữu một trong những chân sút tốt nhất châu Âu hiện nay - đó chính là tân binh Dzeko.

Tiền đạo người Bosnia đã chính thức cập bến Man Xanh với giá chuyển nhượng 27 triệu bảng sau nhiều tháng thương thảo. Sau Mario Balotelli, David Silva và Carlos Tevez, giờ đây hàng công của Man City sẽ  trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với việc có thêm Dzeko.

Trò chuyện với tờ The Mirror, nhà cầm quân người Italy cho biết: "Dzeko là một trong những chân sút hàng đầu châu Âu hiện nay. Tôi nghĩ rằng Edin, Carlos, Mario và David Silva có thể chơi tốt cùng nhau. Tôi đang sở hữu một hàng công tuyệt vời."

Balotelli hiện gặp phải chấn thương đầu gối và có nguy cơ ngồi ngoài dưỡng thương một tháng. Tiền đạo người Italy có thể phải đối mặt với việc phẫu thuật để điều trị dứt điểm.

"Tôi đang rất lo lắng cho chấn thương của Balotelli, tôi không muốn thấy anh ấy phải ngồi ngoài trong khi mùa bóng đang bước vào giai đoạn nước rút như hiện nay" Mancini cho biết thêm./.