Theo giới truyền thông nước Anh, huấn luyện viên Roberto Mancini nhiều khả năng sẽ đưa thêm "hàng khủng" về sân City of Manchester trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm này của mùa giải 2010-2011, "thiếu gia" thành Manchester với lực lượng hùng hậu, đặc biệt là việc đưa về tân binh Edin Dzeko với mức giá 32 triệu euro mới đây, vẫn đang có được phong độ thi đấu rất tốt.

Bằng chứng cho sức mạnh đó là việc Man City đã có được những kết quả khả quan trong thời gian vừa qua để tạm thời vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League với số điểm ngang bằng với đội bóng láng giềng Manchester United.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây trước giới truyền thông sau chiến thắng 4-2 trước Leicester tại vòng ba FA Cup, chiến lược gia người Italy vẫn tỏ ra không hài lòng với hàng phòng ngự hiện tại của Man City.

Huấn luyện viên Mancini nói: "Các cầu thủ của chúng tôi đã thi đấu rất tốt để mang về chiến thắng. Tuy nhiên, tôi không thích kết quả này. Tôi thích chiến thắng 4-0, 1-0 hoặc 2-0."

Theo giới truyền thông nước Anh, với mong muốn đưa đội chủ sân City of Manchester giành chức vô địch Premier League, huấn luyện viên Mancini nhiều khả năng sẽ tiếp tục mua sắm để đưa về Man City một hậu vệ chất lượng để đảm bảo sự chắc chắn cho hàng phòng ngự./.