Chelsea đại chiến Manchester United. (Nguồn: Reuters)

Trận đấu giữa Manchester City và Leiceste City có thể xem là trận "chung kết sớm" với cả hai đội khi nó mang tính chất quyết định ngôi đầu Premier League sau vòng 25.

Trước thềm trận đấu này, Leicester đang chễm trệ ở ngôi đầu với 50 điểm, trong khi đó Man City xếp ngay sau với 3 điểm ít hơn.

Nếu giành chiến thắng ở cuộc đối đầu này, đoàn quân của Claudio Ranieri sẽ xây chắc ngôi đầu và tạo ra khoảng cách đến 6 điểm so với đội chủ sân Etihad. Tuy nhiên, việc giành trọn 3 điểm trên sân của Man City là điều không dễ dàng chút nào.

Trong khi đó, nếu đánh bại đối thủ ở trận này, Manchester City sẽ leo lên ngôi đầu khi cùng có 50 điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại.

Ngoài trận đấu này, vòng 25 Premier League còn chứng kiến trận "đại chiến" Chelsea - Manchester United diễn ra trên sân Stamford Bridge.

Chelsea đang có 29 điểm và xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng và họ vẫn đang quyết tâm cải thiện vị trí của mình.

Trong khi đó, Manchester United đang trở lại khá ấn tượng, nhất là sau khi họ vừa có chiến thắng 3-0 trước Stoke City để có 40 điểm và đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Ở vòng đấu này, Arsenal sẽ làm khách trên sân của AFC Bournemouth, trong khi Liverpool tiếp đón Sunderland, còn Tottenham gặp Watford trên sân nhà.

Ngày 6/2
19g45 Manchester City - Leicester City (K+1)
22g00 Aston Villa - Norwich City
Liverpool - Sunderland (Bóng đá TV, K+1)
Newcastle United - West Bromwich Albion
Stoke City - Everton (Thể thao TV)
Swansea City - Crystal Palace
Tottenham Hotspur - Watford (Thể thao TV HD tin tức, K+PC)
Ngày 7/2
00g30 Southampton - West Ham (K+1)
20g30 AFC Bournemouth - Arsenal (K+1)
23g00 Chelsea Manchester United (K+1)./.