Trải nghiệm trò chơi trên mặt gỗ nhờ công nghệ của Sony.

Sáng 6/10, Sony Show 2017 - sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất của Sony đã "đổ bộ" tới Hà Nội với chủ đề "Experience to the MaX."

Theo quan sát của phóng viên VietnamPlus, rất đông các bạn trẻ đã tham gia sự kiện hoành tráng này của hãng công nghệ tới từ Nhật Bản.

[Sony ra mắt máy chiếu biến mọi bề mặt trở thành màn hình cảm ứng]

Diễn ra trong ba ngày, sự kiện sẽ mở cửa đón các tín đồ công nghệ tới trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Sony. Đặc biệt, những sản phẩm vừa được giới thiệu tại sự kiện IFA (Đức) cũng được Sony đem đến cho người tiêu dùng Việt như smartphone Xperia XZ1, XA1 Plus và phát kiến Xperia Touch.

Cùng lúc, các sản phẩm như dòng TV Bravia OLED 77 inch cũng lần đầu được trình diễn tại Việt Nam. Bên cạnh đó là các game PlayStation bom tấn, dàn âm thanh Hi-Res/Extra Bass dành riêng cho giới trẻ, máy ảnh siêu zoom RX10 IV với tốc độ cao đến 20 ảnh/giây và hệ thống 693 điểm lấy nét...

Tại sự kiện, Sony cũng mang đến hoạt động tìm hiểu khoa học cho các em nhỏ với chủ đề "Cách làm tai nghe từ vật liệu tái chế" với 250 học sinh tham gia trong ba ngày (có hơn 200 em đến từ Tiểu học Trung Vương và Nguyễn Tri Phương). Tại đây, các em sẽ hiểu được nguyên lý hoạt động và tự mình làm ra chiếc tai nghe từ những vật dụng đơn giản như vỏ nhựa, bìa carton, nam châm, dây đồng, băng keo...

Dưới đây là những hình ảnh phóng viên VietnamPlus ghi nhận tại buổi sáng đầu tiên Sony Show:

Man nhan voi cong nghe hoanh trang nhat duoc Sony dem toi Ha Noi hinh anh 1Khu vực trải nghiệm những chiếc smartphone mới nhất của Sony.
Man nhan voi cong nghe hoanh trang nhat duoc Sony dem toi Ha Noi hinh anh 2Những chiếc tai nghe cho âm thanh chất lượng của hãng điện tử đến từ Nhật Bản.

Man nhan voi cong nghe hoanh trang nhat duoc Sony dem toi Ha Noi hinh anh 3Dòng TV Bravia OLED.

Man nhan voi cong nghe hoanh trang nhat duoc Sony dem toi Ha Noi hinh anh 4Thử nghiệm chụp ảnh với các dòng máy ảnh của Sony.

Man nhan voi cong nghe hoanh trang nhat duoc Sony dem toi Ha Noi hinh anh 5Khu vực chơi game.

Man nhan voi cong nghe hoanh trang nhat duoc Sony dem toi Ha Noi hinh anh 6Các trò chơi Play Station.

Man nhan voi cong nghe hoanh trang nhat duoc Sony dem toi Ha Noi hinh anh 7Các em nhỏ sẽ được trải nghiệm và làm ra những chiếc tai nghe từ vật liệu tái chế.

Trung Hiền (Vietnam+)