Ronaldo khi còn khoác áo Manchester United. (Nguồn: Getty Images)

Truyền thông Anh một lần nữa khiến thế giới bóng đá phải nóng lên khi loan tin Manchester United đang muốn tạo nên cú sốc mang tên Cristiano Ronaldo.

Theo tờ Mirror, ban lãnh đạo Manchester United sẵn sàng chi ra số tiền lên đến 90 triệu bảng để đưa CR7 trở lại "mái nhà xưa" Old Trafford.

Không những chấp nhận bỏ ra số tiền lớn đến như vậy, Quỷ đỏ còn "soạn sẵn hợp đồng" chiêu mộ ngôi sa​o người Bồ Đào Nha này khi chấp nhận trả anh mức lương cao ngất ngưởng - 15 triệu bảng/năm.

Đây không phải là lần đầu tiên những thông tin liên quan đến Manchester United và Ronaldo được đăng tải. Trước đó, đội bóng này cũng đã ít nhất hai lần đưa ra đề nghị dành cho Ronaldo, nhưng đều bị Real Madrid từ chối.

Ngoài Manchester United, trong suốt thời gian qua, Paris Saint Germain cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chân sút nay.

Thậm chí, "đại gia nước Pháp" còn sẵn sàng vung ra số tiền 250 triệu bảng để chiêu mộ Ronaldo, trong đó 110 triệu bảng là phí chuyển nhượng và số còn lại là để trả lương cho chân sút này.

Tuy nhiên, những thông tin này hiện vẫn chỉ ở dạng tin đồn chưa chưa có bất cứ bên nào liên quan trực tiếp lên tiếng.

Ronaldo sắp trở thành chân sút vĩ đại nhất Real Madrid. (Nguồn: Getty Images)

Ở mùa giải năm nay, sau những trận đấu đầu tiên thất vọng, Ronaldo đã trở lại ấn tượng bằng việc ghi đến 8 bàn thắng (5 vào lưới Espanyol và 3 vào lưới Shakhtar Donetsk) chỉ trong vòng có ít ngày.

Chân sút người Bồ Đào Nha này hiện cũng đang đứng trước cơ hội trở thành chân sút vĩ đại nhất Real Madrid./.