Manchester United vừa bất ngờ có biến, khi tờ Daily Star tiết lộ tiền đạo Robin van Persie đang cảm thấy không hài lòng với huấn luyện viên David Moyes.

Theo tờ báo này, chân sút người Hà Lan đã tỏ ra chán nản, thậm chí anh còn nghi ngờ tài năng sau khi phải trải qua những bài huấn luyện của vị chiến lược gia người Scotland. Thậm chí, van Persie còn cho rằng việc lựa chọn Moyes là một điều sai lầm.

"Khi thất vọng van Persie luôn làm những điều ngớ ngẩn và mọi người có thể thấy trong trận gặp Liverpool," Daily Star trích lời của một người bạn thân với van Persie.

"Anh cũng đã có vài lần mất bình tĩnh ở trên sân, đặc biệt là tình huống với thủ quân của Liverpool, Steven Gerrad."


Van Persie nghi ngờ David Moyes. (Nguồn: AFP)

Tờ Daily Star cũng tiết lộ, chân sút người Hà Lan đang cảm thấy nhớ Sir Alex Ferguson - người đã thuyết phục anh chia tay Arsenal để đầu quân cho Manchester United hồi hè năm ngoái.

"Anh ấy đang không hài lòng dưới sự chỉ đạo của Moyes. Robin đang rất nhớ Sir Alex," nguồn tin này cho hay.

Robin van Persie đã có sự khởi đầu mùa giải vô cùng ấn tượng, khi lập cú đúp ở trận tranh Siêu cúp Anh (Community Shield) với Wigan. Tiếp đó, anh lập cú đúp giúp Manchester United đánh bại Swansea 4-0 ở trận ra quân Premier League.

Tuy nhiên, ở hai trận tiếp theo gặp Chelsea và Liverpool, chân sút người Hà Lan này gần như không để lại dấu ấn nào và khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Thậm chí ở trận gặp Liverpool, van Persie còn không giữ được sự bình tĩnh cần thiết./.