Manchester United M.U liệu có chiêu mộ thành công Antoine Griezmann? (Nguồn: eurosport)

Theo nguồn tin đăng tải trên SunSports, Manchester United đã sẵn sàng chi ra số tiền rất lớn để đưa Antoine Griezmann từ Atletico Madrid về sân Old Trafford.

Cụ thể, nếu đồng ý đến Manchester, ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ trả Griezmann mức lương lên đến 220.000 bảng/tuần, bằng với những gì mà chân sút đắt giá nhất trên thị trường chuyển nhượng Paul Pogba, đồng hương của Griezmann.

Chưa dừng lại ở đó, Griezmann sẽ còn được đút túi thêm 5 triệu bảng phí lót tay nếu ký hợp đồng 5 năm với Manchester United.

Tuy nhiên, trong thương vụ này, Manchester United đang vấp phải khó khăn khi mà phía Atletico yêu cầu họ phải trả số tiền lên đến 86 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng có thời hạn đến 2021 của Griezmann.

Đây là mức phí không nhỏ chút nào bởi nó chỉ thấp hơn đúng 3 triệu bảng so với những gì mà Manchester United đã phải trả cho Juventus để chiêu mộ Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.

Ngoài ra, Atletico Madrid vẫn đang trong thời gian bị cấm chuyển nhượng đến Hè 2017, nên thương vụ này mà có hoàn tất thì cũng chỉ là trên giấy tờ.

Antoine Griezmann gia nhập Atletico vào tháng 7/2016 từ Real Sociedad với giá 24 triệu bảng. Sau 129 trận đã ra sân, tiền đạo người Pháp này đã ghi được 67 bàn thắng cho đội bóng sọc đỏ-trắng thành Madrid./.
Đỗ Huy (Vietnam+)