Huấn luyện viên Roberto Mancini thừa nhận Mancity sẵn sàng chi 40 triệu để chiêu mộ Gareth Bale song ông tin rằng Tottenham sẽ không để anh ra đi.

Trong kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải mới, Man City đang lên kế hoạch đưa tiền vệ Gareth Bale về sân Etihad trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này khi sẵn sàng chi tới 40 triệu bảng cho Tottenham.

Để thuyết phục Tottenham nhả người, Man City sẵn sàng móc hầu bao chi ra số tiền lên tới 40 triệu bảng. Đặc biệt, đội bóng chủ sân Etihad để Tottenham được tự do lựa chọn hai phương án: nhận toàn bộ tiền mặt 40 triệu bảng hoặc Adebayor cùng một khoản tiền 30 triệu bảng.

Thậm chí để có cầu thủ này, Man City còn dùng tiền để "câu" trực tiếp tiền vệ người xứ Wales này. Đội bóng của những nhà tỷ phú người Arập sẵn sàng để tiền vệ người xứ Wales nhận mức lương gấp 3 lần anh đang được hưởng ở Tottenham.

Mục tiêu chiêu mộ Bale của Man City là quá rõ ràng. Điều này cũng đã được huấn luyện viên Roberto Mancini thừa nhận trên Daily Mail, song ông cũng rất thực tế khi cho rằng để có được Bale là việc vô cùng khó khăn.

Vị chiến lược gia người Italy cho rằng đồng nghiệp bên phía Spurs, Harry Redknapp sẽ quyết tâm giữ ngôi sao chạy cánh trị giá 40 triệu bảng của mình bằng mọi giá.

"Gareth Bale là một cầu thủ tuyệt vời," Roberto Mancini nói trên Daily Mail. "Nhưng tôi không nghĩ rằng Bale sẽ rời đội bóng giàu tham vọng như Tottenham."

Trong bài phát biểu của mình, Mancini cũng bày tỏ quan điểm về những khó khăn phía trước, đặc biệt là trận đấu với Newcastle vào cuối tuần này, trước khi có trở về sân nhà đón tiếp Queens Park Rangers ở trận cuối cùng Premier League mùa này.

"Chúng tôi còn hai trận đấu ở phía trước và trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tới sẽ là một khó khăn rất lớn. Chúng tôi cần phải làm những gì đã làm được hôm thứ Hai vừa qua (đánh bại Manchester United 1-0).

Hiện tại, Manchester City đang có 83 điểm (bằng với Manchester United nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại) và họ sẽ vô địch nếu giành chiến thắng ở hai trận đấu cuối với Newcastle và Queens Park Rangers.