Mao danh Dam Vinh Hung va danh hai Hoai Linh noi xau du an hinh anh 1Khu đô thị Sala. (Ảnh: Sỹ Dũng/Vietnam+)

Ngày 7/6 bà Minh Hồng, người đại diện của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và ông Thanh Phương người đại diện cho danh hài Hoài Linh đã xác nhận việc họ bị lợi dụng tên tuổi để bịa đặt và bôi xấu về dự án Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm do Công ty Đại Quang Minh làm chủ đầu tư.

Đại diện của hai nghệ sỹ trên đều khẳng định hai nghệ sỹ này hoàn toàn không nói bất cứ thông tin gì về khu đô thị Sala như trên internet đăng tải.

Gần đây, trên các trang mạng xã hội facebook và trang blog xuất hiện những bài viết bịa đặt bôi nhọ Công ty Đại Quang Minh (Khu đô thị Sala) với những nội dung sai sự thật, đặc biệt những người giấu mặt còn lập trang facebook sử dụng tên và hình ảnh của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh đưa thông tin và hình ảnh sai sự thật về dự án này như: “Công ty cổ phần Đại Quang Minh nổi tiếng trên thị trường bất động sản bởi là chủ một số dự án lớn và nay là Chủ đầu tư Khu đô thị Sala (số 10 Mai Chí thọ, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh). Thế nhưng, do cách làm ăn gian dối nên công ty này bị mất uy tín và hậu quả là đang đối diện với làn sóng phản đối, tẩy chay của các khách hàng và các đối tác."
Mao danh Dam Vinh Hung va danh hai Hoai Linh noi xau du an hinh anh 2Mạo danh ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng nói xấu dự án Sala. (Nguồn: Sỹ Dũng/Vietnam+)

Bên cạnh đó, bài viết bịa đặt này cố ý xuyên tạc tiến độ các dự án của công ty bằng nội dung chú thích ảnh: “Cảnh ngổn ngang tại công trường Khu đô thị Sala, chỉ có lèo tèo vài công nhân đang thi công.”

Về phía Công ty Đại Quang Minh, ông Trần Bá Dương, Tổng Giám đốc Công ty cho biết sau gần ba năm thi công, Khu đô thị Sala đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình như hệ thống hạ tầng - giao thông, các công trình thể thao tiện ích như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá … Đến nay, Công ty đã đáp ứng các điều kiện pháp lý theo quy định và đã sẵn sàng bán các sản phẩm cho khách hàng, gồm Căn hộ cao cấp, Biệt thự và Nhà phố thương mại. Hiện nay, dự án này đã được xây dựng đến tầng 10/12 và hoàn thiện xong các căn hộ mẫu. Ngày 29/5/2015 vừa qua, Công ty Đại Quang Minh mở bán đợt đầu sản phẩm căn hộ cao cấp cho các khách hàng và được đông đảo khách hàng trực tiếp đến mua. Tính đến ngày 6/6/2015, Công ty đã bán được 198 căn, tổng số tiền thanh toán đợt một là 121 tỷ đồng. Ngày 7/6/2015, Công ty Đại Quang Minh sẽ tiếp tục mở bán rộng rãi loại hình sản phẩm căn hộ cao cấp này./.
Mao danh Dam Vinh Hung va danh hai Hoai Linh noi xau du an hinh anh 3Mạo danh danh hài Hoài Linh nói xấu dự án Sala. (Nguồn: Sỹ Dũng/Vietnam+)
Sỹ Dũng (Vietnam+)