Maritime Bank danh 10.000 ty dong cho doanh nghiep nho vay uu dai hinh anh 1Giao dịch tại Maritime Bank. (Nguồn: Maritime Bank)

Để cung cấp nguồn vốn ngắn hạn giá rẻ dành cho doanh nghiệp một cách kịp thời, nhanh chóng nhất, từ nay đến hết 31/8, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) dành 10.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm.

[Maritime Bank đầu tư hơn 770 tỷ đồng vào công nghệ trong năm 2018]

Lãnh đạo Maritime Bank cho biết, bước sang quý 3 và chuẩn bị cho quý 4 về đích kinh doanh năm 2018, doanh nghiệp cần lượng vốn lưu động với lãi suất hợp lý, thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh để phục vụ cho các nhu cầu sản xuất, dự trữ hàng hóa, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ.

Chính vì vậy, Maritime Bank cung cấp gói tín dụng dành cho các khách hàng giải ngân mới trong thời gian diễn ra chương trình với nhiều ưu đãi cạnh tranh như lãi suất ưu đãi, chỉ từ 6.99%/năm với nhiều lựa chọn linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng; hạn mức thế chấp lên tới gấp 3 lần giá trị tài sản đảm bảo và hạn mức tín chấp lên tới 4 tỷ đồng; thời gian phê duyệt chỉ 5 ngày làm việc, giải ngân ngay trong ngày; phí trả nợ trước hạn chỉ từ 0,5%...

Ngoài ra, nhằm giúp doanh nghiệp tăng tốc kinh doanh, Maritime Bank không chỉ mang tới dịch vụ tín dụng linh hoạt, ưu đãi mà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, các giải pháp tài chính toàn diện bao gồm quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế, giao dịch tài khoản, ngân hàng trực tuyến, dịch vụ thanh toán lương./.

Thúy Hà (Vietnam+)