Giao dịch tại Maritime Bank. (Nguồn: Maritime Bank)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa được tạp chí International Finance (IFM) trao tặng giải thưởng uy tín “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2016”.

Giải thưởng “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2016” của tạp chí IMF được trao tặng cho Maritime Bank dựa trên các tiêu chí: sự tăng trưởng qua các năm; sản phẩm đa dạng; những đóng góp cho thị trường và đánh giá từ các đối tác, khách hàng.

Sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Mê Kông (MDB) từ tháng 8/2015, Maritime Bank đã trở thành 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu trên thị trường về quy mô vốn và mạng lưới. Xác định mục tiêu trở thành ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam trong thời gian tới, Maritime Bank đã có những bước thay đổi lớn với định hướng nhất quán mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên trong từng hoạt động.

Trong thời gian qua, bên cạnh việc phát triển sản phẩm, Maritime Bank còn chú trọng phát triển các gói giải pháp tài chính bao gồm những sản phẩm cần thiết, thường sử dụng theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng nhằm mang lại tiện ích tốt nhất và thuận tiện tối đa cho khách hàng trong giao dịch. Không chỉ phục vụ riêng khách hàng, Maritime Bank còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với nhiều điều kiện ưu việt dành cho những thành viên trong gia đình khách hàng cũng như các đối tác của họ, tạo nên một cộng đồng khách hàng gần gũi, gia tăng tính gắn kết giữa ngân hàng với khách hàng.

Là một tạp chí chuyên ngành uy tín trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng, IMF được giới chuyên gia đánh giá cao về giá trị, tính chính xác và kịp thời của các thông tin trong ngành cũng như luôn đưa ra những quan điểm nhận định đúng đắn về thị trường các khu vực và thế giới. Đây chính là lý do việc đánh giá, xếp hạng các ngân hàng từ IFM trở thành những chuẩn mực đáng tin cậy không chỉ trong giới tài chính mà còn là một kênh thông tin hữu ích đối với khách hàng nói chung./.