Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Nhằm hỗ trợ đối đa và chia sẻ những khó khăn về tài chính với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, mua ôtô, kinh doanh nhân dịp cuối năm… Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà” với lãi suất chỉ còn 6,99%/năm cùng thủ tục vay nhanh chóng, thuận lợi.

Theo đó, từ nay đến 31/1/2018, khách hàng có thể vay vốn tại Maritime Bank với thời gian tối đa lên đến 25 năm, cùng hạn mức vay lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp thông qua một trong 3 gói lãi suất ưu đãi.

Cụ thể, với gói 1, lãi suất 6,99% trong 6 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 24 tháng trở lên; lãi suất 7,99% trong 12 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 36 tháng trở lên được áp dụng cho gói 2 và lãi suất 8,99% trong 18 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 48 tháng trở lên.

[TPBank ưu đãi lãi suất cho vay tiêu dùng 7,2% dịp cuối năm]

Gói ưu đãi lãi suất áp dụng với tất cả các sản phẩm vay thế chấp như: Vay mua nhà, xây sửa nhà; vay mua ôtô; vay vốn kinh doanh; vay tiêu dùng thế chấp bất động sản. Tùy vào thu nhập thực tế và số tiền vay, khách hàng sẽ được Maritime Bank tư vấn chọn lựa thời hạn và gói vay hợp lý nhất.

Không chỉ được hưởng một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường, khách hàng còn được hỗ trợ thủ tục vay đơn giản, chứng minh thu nhập linh hoạt (sao kê lương, chứng từ kinh doanh, bản sao sổ tiết kiệm, bản sao hóa đơn điện nước…), giải ngân nhanh chóng như được vay từ chính người thân.

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho chi tiêu khi cần, Maritime Bank còn mang tới giải pháp ứng tiền mặt linh hoạt với mức phí 0 đồng từ thẻ tín dụng (mức phí tốt nhất so với mức 2-4% phổ biến trên thị trường hiện nay)./.