Mary Poppins Returns dua khan gia vao khong khi co tich va nhac kich hinh anh 1Mary Poppins đưa khán giả chìm đắm trong thế giới giữa mơ và thực

"Mary Poppins Returns" là sự trở lại của một biểu tượng trong văn hóa phương Tây, ra đời từ năm 1964 với bộ phim nhạc kịch gốc giành được tới 13 đề cử Oscar (kỷ lục đối với một bộ phim của Disney) và giành tới 5 giải, trong đó có Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Jule Andrews.

Trong phiên bản 2018, minh tinh đang nổi Emily Blunt là người đảm nhiệm vai diễn cô bảo mẫu Mary Poppins thay cho đàn chị Julia Andrews, và các nhà phê bình đều nhất trí rằng đây cũng là một điểm nhấn trong sự nghiệp của nữ diễn viên tài sắc người Anh.

Không chỉ được giới phê bình ưu ái, "Mary Poppins Returns" cũng thắng lớn ngoài rạp khi thu về 22 triệu USD ngay trong tuần đầu ra mắt ở Mỹ (toàn cầu đạt 52 triệu USD).

Chuyện phim là sự nối tiếp của phiên bản cách đây 54 năm, kể về lần trở lại của cô Mary Poppins tại phố Cherry Tree Lane trong bối cảnh London những năm 1930, giai đoạn Đại Suy thoái đẩy nhiều gia đình ở Anh vào cảnh khốn cùng.

Lúc này, hai cô cậu Michael và Jane Banks năm nào nay đã trưởng thành, nhưng tai họa đang ập tới gia đình Michael khi vợ anh không may mất sớm, để lại 3 đứa con thơ dại. Vì không giỏi xoay sở như vợ, Michael đã mắc một khoản nợ lớn với ngân hàng và đứng trước nguy cơ bị tịch biên tài sản vì không trả được tiền lãi đúng hạn.

Mary Poppins Returns dua khan gia vao khong khi co tich va nhac kich hinh anh 2Một cảnh nhạc kịch trong Mary Poppins Returns

Đúng lúc này, cô bảo mẫu Poppins đã xuất hiện, và trí tưởng tượng của lũ trẻ được cô khơi gợi đã giúp giành Banks vượt qua thời khắc khó khăn, giúp họ tìm lại được hạnh phúc gia đình.

Ngoài những màn ca múa đặc trưng của một bộ phim nhạc kịch điển hình, "Mary Poppins Returns" đã lồng ghép những thông điệp ấm áp về gia đình, về lòng tin của người lớn đối với trẻ nhỏ, phù hợp với không khí dịp Giáng sinh và Năm mới.

Phim "Mary Poppins trở lại" quy tụ dàn diễn viên tài năng với Emily Blunt, Meryl Streep, Colin Firth, Ben Whishaw..., được dàn dựng bởi đạo diễn chuyên thể loại nhạc kịch Rob Marshall (Chicago, Into the Woods)./.

Trailer phim Mary Poppins Returns:

(Nguồn: CGV)

(Vietnam+)