Masstel tich hop phan mem Viet, dem lai trai nghiem cho nguoi dung hinh anh 1Với sự "bắt tay" này, người dùng sẽ có thêm trải nghiệm mới mẻ khi mua sản phẩm Masstel. (Ảnh: MOG)

Tin từ Công ty Masscom ngày 3/11 cho biết các dòng điện thoại di động thông minh, máy tính bảng thương hiệu Masstel của đơn vị này sẽ tích hợp chuỗi ứng dụng tiện ích YOLO Family (do Công ty MOG phát triển) để đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

YOLO Family là chuỗi ứng dụng tiện ích hỗ trợ đa nền tảng với các sản phẩm YOLO Browser - trình duyệt di động có khả năng duyệt web bảo mật cao, ngăn chặn trừ tiền ngầm và tiết kiệm 3G; YOLO Launcher - ứng dụng cho phép người dùng tùy biến giao diện, tích hợp các dịch vụ tiện ích, cá nhân hóa theo sở thích, phong cách; YOLO Air - ứng dụng chia sẻ dữ liệu thông minh.

Ông Trần Anh Dũng, Tổng Giám đốc MOG cho hay, các dòng sản phẩm của YOLO Family đều có định hướng phục vụ người dùng bản địa với những tính năng, thiết kế phù hợp nhất với thị hiếu và văn hóa người Việt. Ngoài ra, YOLO Family rất chú trọng việc bảo mật và tối ưu hóa dung lượng nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và độ an toàn cao.

Lãnh đạo của MOG cũng kỳ vọng, trong tương lai không xa, MOG và Masscom sẽ chứng minh được với người dùng trong nước rằng các công ty công nghệ thuần Việt hoàn toàn có thể tạo ra được những sản phẩm mang chất lượng quốc tế cho thị trường nội địa.

Ra mắt thị trường cuối năm 2010, Masstel đã có sự tăng trưởng rất tốt. Trong 9 tháng năm 2015, đã có hơn 1,68 triệu máy feature phone, 480.000 smart phone và hơn 180.000 tablet thương hiệu Masstel được bán ra thị trường./.
Trung Hiền (Vietnam+)