Một hợp đồng 5 năm đã được ký kết. Ảnh: Nguồn: Fcb.de

 Trang thông tin của Bayern Munich đã chính thức đăng tải về việc đoạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Benfica để đưa tiền vệ 18 tuổi người Bồ Đào Nha Renato Sanches về với sân Allianz Arena bắt đầu từ mùa giải mới 2016- 2017 với giá 35 triệu euro.

Renato Sanches được xem là một trong những tài năng trẻ của bóng đá châu Âu, sau khi kiểm tra y tế thành công thứ hai tuần trước (9/5), một bản hợp đồng 5 năm  đã được ký kết kéo dài từ 1/7/2016 đến 30/6/20​21.

Renato Sanches trong màu áo Benfica. Ảnh: Nguồn: Fcb.de

Chúng tôi đã quan sát Renato Sanches trong một thời gian dài, và chúng tôi may mắn đã chiến thắng trong cuộc cạnh tranh để đưa cậu ấy về với FC Bayern, chủ tịch Bayern, ông  Karl-Heinz Rummenigge nói sau khi bản hợp đồng được ký kết.

Hummels trong màu áo Bayern năm 2007

Tin mới nhất trên tờ Bild.de, Mats Hummels cũng sẽ có mặt tại Bayern vào mùa bóng mới, hiện cuộc thảo luận chính thức đang diễn ra tại Dortmund và Munich.

"Thật vui mừng rằng Mats Hummels đã lựa chọn cho Bayern,  anh ý là một trong những trung vệ hay nhất thế giới, vớiHummels, chúng tôi có thể nâng cao chất lượng đội ngũ của chúng tôi một lần nữa,"Karl-Heinz Rummenigge chia sẻ.

Mats Hummels sẽ trở lại màu áo Bayern cho đến hết mùa giải 2021


Cựu cầu thủ của Bayern đã chính thức trở lại "mái nhà xưa" theo một bản hợp đồng kéo dài đến 2021.

Trả lời phỏng vấn tờ Bild, Mats Hummels nói: Đó là một quyết định (trở về Bayern) không hề dễ dàng sau tám năm rưỡi thành công tại BvB. Tôi luôn tự hào với màu áo BvB và là một phần của đội bóng đặc biệt này.

Trước khi tôi trở về quê hương của tôi trong mùa hè này, tôi vẫn còn một mục tiêu chung với BvB đó là mang về chiếc cúp quốc gia (DFB Cup) và cùng với các fan Dortmund ăn mừng một lễ hội lớn của bóng đá. Tôi sẽ thi đấu với tất cả năng lực của mình như các đồng đội, tôi hết lòng cảm ơn các đồng đội của tôi, tất cả các thành viên câu lạc bộ và người hâm mộ trong thời gian dài và tuyệt vời khoác áo Đen Vàng."/.