Hãng sản xuất xe hơi Aston Martin của Anh đã khẳng định mẫu Cygnet mới của hãng này sẽ sớm được đưa vào sản xuất và những chiếc xe đầu tiên xuất xưởng sẽ có hai phiên bản đặc biệt là White (Trắng) và Black (Đen).

Cả hai phiên bản này đều được trang bị hộp số sàn tiêu chuẩn và hộp số tự động CVT và đều được sản xuất trong một thời gian giới hạn nghiêm ngặt.

Ngoài ra, hai phiên bản này còn sử dụng động cơ xăng bốn xylanh 1,33 lít.

Đối với mẫu có phiên bản số sàn, xe sẽ tăng tốc lên 100km/giờ trong 11,8 giây trong khi phiên bản sử dụng số tự động CVT sẽ tăng tốc lên 100km/giờ mất 11,2 giây.

Phiên bản Cygnet Launch Edition White sẽ được sơn màu trắng của tuyết pha lẫn màu bạc, chrome và màu trắng kim cương. Về nội thất, phiên bản này được bọc da màu trắng ngọc trai.

Trái lại, phiên bản Cynet Launch Edition Black được sơn màu đen Magic Black metallic. Về nội thất, các ghế được bọc da màu đen thuần khiết.

Mẫu Cygnet sẽ được đưa vào sản xuất trong tháng 4/2011 và ban đầu được bán qua mạng lưới phân phối tại châu Âu của Aston Martin và đến năm 2012, hãng sẽ chủ động triển khai mở rộng thị trường.

Hiện giá của hai phiên bản Black và White này vẫn chưa được công bố./.