Mau thuan trong luc nhau, phong dao bam trung nguc ban hinh anh 1Đối tượng Nguyễn Văn Dư tại cơ quan công an. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN)

Ngày 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Dư (18 tuổi), ngụ Cái Bè, Tiền Giang để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, khoảng 20 giờ ngày 14/5, Nguyễn Văn Dư, Đoàn Văn Đức (19 tuổi), ngụ tại tỉnh Gia Lai và hai người bạn ở cùng phòng tổ chức nhậu tại phòng trọ trên đường D16, khu dân cư Việt-Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An.

Trong lúc nhậu, giữa Dư và Đức xảy ra mâu thuẫn cãi vã về việc Dư cho rằng Đức giấu Chứng minh nhân dân của mình. Tuy nhiên, cả hai được mọi người can ngăn nên đã hòa giải.

[Bình Dương: Tạm giữ đối tượng đâm trọng thương bạn nhậu]

Đến khoảng 23 giờ ngày 15/5, anh họ của Đức là Bùi Văn Dũng (21 tuổi), ngụ tại Đức Cơ, Gia Lai không biết sự việc đã được hòa giải trước đó nên đã tiếp tục tranh cãi với Dư về việc trên. Do đã uống rượu trước đó nên trong lúc cãi nhau, hai bên xảy ra xô xát.

Dư cầm một con dao bấm phóng trúng ngực của Dũng. Tuy được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên Dũng đã tử vong./.

Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)