Máy chơi game PlayStation 4 của Sony đã bán được hơn 30,2 triệu đơn vị trên toàn thế giới kể từ khi nó ra mắt cách đây hai năm.

Doanh số bán PlayStation 4 của Sony đã có mức tăng trưởng nhanh chóng so với mức 18,5 triệu chiếc trong tháng Một, trong đó bao gồm doanh số 4,1 triệu chiếc bán trong mùa nghỉ lễ cuối năm 2014.

Và con số đó có khả năng tăng trở lại trước khi kết thúc năm, khi người mua hàng tận dụng ưu đãi giảm giá 50 USD với PS4 của Sony.

"Chúng tôi chân thành cảm ơn các game thủ trên toàn thế giới đã tiếp tục chọn PS4 là ​thiết bị tốt nhất để chơi kể từ khi nó ra mắt cách đây hai năm," Giám đốc điều hành Sony Andrew House cho biết trong một tuyên bố.

Đối thủ Microsoft và Nintendo cho đến nay vẫn không công bố con số bán máy chơi game của họ, nhưng theo VGChartz, Sony đang chiến thắng trong cuộc chiến ​máy chơi game.

Sony cho biết PS4 đang có " mức tăng trưởng nhanh nhất và mạnh nhất trong lịch sử ​thiết bị PlayStation."

Sony cũng cho biết họ sẽ phát hành một số các tựa game mới, bao gồm Dragon Quest Builders, Ryu Ga GotokuKIWAMI, Bloodborne The Old Hunters Edition, Gravity Rush Remastered, và Uncharted 4: A Thief's End, cũng như game GALAK-Z và Super Time Force Ultra./.