Chiếc xe Mazda 3 đang lưu thông bỗng dưng mất lái và đâm thẳng vào lan can chân cầu vượt Giải Phóng, mắc kẹt tại đây nhiều giờ đồng hồ.

Điều đáng nói là khi các phóng viên có mặt tại hiện trường, tài xế còn có những lời lẽ hăm dọa, đòi đánh, thậm chí đòi “bỏ tù” một nữ phóng viên.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21 giờ tối qua, 1/10 tại chân cầu vượt Giải Phóng, khu vực đối diện bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc ôtô nhãn hiệu Mazda 3 màu đen mang biển kiểm soát 30S - 0158 do một nam thanh niên điều khiển đang di chuyển trên đường Giải Phóng theo hướng Giải Phóng - Giáp Bát thì bất ngờ tông phải một chiếc xe máy đi cùng chiều trước khi đâm sầm vào lan can chân cầu vượt.

Cú va chạm khiến cho toàn bộ phần đầu xe bị hư hỏng nghiêm trọng. Nắp capo, hệ thống chắn bùn trước đều bị vỡ. Đầu xe còn cắm sâu vào lan can khiến cho chiếc xe này bị mắc kẹt tại đây trong hơn 1 giờ đồng hồ. Đến thời điểm hơn 22 giờ, chiếc xe này mới được “giải cứu” bởi lực lượng cứu hộ.

Nạn nhân trên chiếc xe máy đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó. Loay hoay hơn 1 giờ đồng hồ, xe cứu hộ mới kéo được chiếc xe tai nạn rời khỏi hiện trường.

Điều đáng nói là khi các phóng viên đến hiện trường ghi nhận sự việc, một nam thanh niên tự xưng là chủ xe, người nồng nặc mùi rượu đã to tiếng, yêu cầu không được chụp ảnh, không được đưa biển số xe. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi người này văng tục, xóa ảnh và đòi đập điện thoại của một nữ phóng viên. Thậm chí nam thanh niên này còn hung hăng xông tới đòi đánh, dọa bỏ tù nữ phóng viên nếu không có sự can ngăn của người dân.

Hiện nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)