Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Cộng tác viên)

Khoảng 18 giờ chiều ngày 21/8, trên đường Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tan nạn giao thông liên hoàn khiến nhiều người bị thương.

Một chiếc Mazda khi đang lưu thông đã bất ngờ va chạm với một ôtô khác và mất lái, tông vào hàng loạt xe máy khiến nhiều người bị thương.

Chiếc Mazda mang biển kiểm soát 29A-651.93 do một phụ nữ điều khiển đang lưu thông theo hướng Nguyễn Thái Học-Kim Mã bất ngờ va chạm với một ôtô khác lưu thông theo hướng cùng chiều, khiến chiếc Mazda mất lái và đâm vào hàng loạt xe máy đang chạy trên đường.

Theo những người chứng kiến sự việc, chiếc xe đâm vào khoảng 10 xe máy khác, từ chỗ đâm tới khi dừng lại tại số nhà 166 Kim Mã khoảng 20m.

Một người dân cho biết, dù chứng kiến vụ việc và hô hoán thông báo cho những người đang điều khiển xe máy, nhưng sự việc xảy ra quá nhanh, nhiều người không kịp tránh và bị chiếc "xe điên" tông vào, khiến nhiều người bị thương và ngay lập tức được đưa đi bệnh viện. Hiện vẫn chưa ghi nhận trường hợp tử vong nào trong vụ tai nạn này.

Sự việc xảy ra quá nhanh, nhiều người không kịp tránh và bị chiếc "xe điên" tông vào. (Ảnh: CTV)

Tại hiện trường, chiếc Mazda bị hư hỏng nặng phần đầu, nhiều xe máy nằm la liệt trên đường và bị hư hỏng. Thời điểm gây ra tai nạn, người phụ nữ chở theo 2 trẻ em và không bị ảnh hưởng từ vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông số 2 cùng các lực lượng liên quan đã có mặt để xử lý vụ việc đồng thời điều tiết giao thông tránh ùn tắc.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng đang tiếp tục xử lý, làm rõ./.