Mazda MX-5 Sport đời 2016 tiêu chuẩn. (Nguồn: autoblog.com)

Hãng sản xuất xe hơi Mazda của Nhật Bản đã bắt đầu sản xuất mẫu MX-5 Miata đời 2016 dành cho thị trường Bắc Mỹ tại nhà máy của hãng ở Nhật Bản và hãng này vừa công bố giá bán cho dòng sản phẩm roadster hoàn toàn mới này.

Mẫu Mazda MX-5 Sport đời 2016 tiêu chuẩn này có giá khởi điểm là 24.915 USD. Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển là 820 USD.

Các tiêu chuẩn trang bị cho xe là vành xe 16-inch làm bằng hợp kim, hộp số sàn SKYACTIV-MT sáu cấp, hệ thống kiểm soát hành trình, đèn pha và đèn hậu công nghệ LED, nắm cần số bọc da, khóa cử điện, đầu cắm USB đơn. Bên cạnh đó, mẫu MX-5 Sport đời 2016 này còn được trang bị cả hộp số tự động.

Như Mazda tuyên bố ở triển lãm ôtô New York, người mua xe ở Mỹ sẽ có cả phiên bản MX-5 Club theo xu hướng tốc độ nữa.

Với giá bán từ 28.600 USD (gồm cả phí điểm đến 820 USD), mẫu xe này được trang bị vành xe 17-inch làm bằng hợp kim, hệ thống Mazda Connect có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7-inch, đài vệ tinh AM/FM/HD/SiriusXM có hệ thống loa BOSE 9 loa.

Ngoài ra, còn có phiên bản MX-5 Grand Touring cao cấp có giá bán từ 30.065 USD (chưa bao gồm phí vận chuyển 820 USD).

Mẫu xe này được trang bị các thiết bị và công nghệ cao cấp như ghế ngồi có sấy, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, cần gạt nước tự động, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống cảnh báo làn đường cùng nhiều thiết bị khác./.