Tiếp tục các hoạt động tri ân với khách hàng, MB đang triển khai chương trình tặng quà cho gia đình chủ thẻ MB Private nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Mỗi phần quà là các thẻ quà tặng Megastar được MB gửi trực tiếp đến khách hàng. Thẻ có thể được sử dụng để mua vé xem phim 2D, 3D và thực phẩm tại hệ thống rạp MegaStar trên toàn quốc.

Thẻ MB Private là một trong những dịch vụ hấp dẫn nhất của MB trên thị trường hiện nay dành cho nhóm khách hàng Super VIP. Bên cạnh việc tích hợp các tính năng hiện đại, tiện ích nhất, các chủ thẻ được hưởng các chế độ chăm sóc đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi theo quy định của MB.

MB cũng vừa tổ chức trao giải đợt 2 chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm MB, vui xuân trúng lớn” cho khách hàng. Giải đặc biệt là một chiếc ôtô hiệu Toyota Altis 2011 được trao cho bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - khách hàng của Phòng Giao dịch MB Bắc Ninh; 55 giải nhất tương đương với 55 chiếc xe máy Piaggio Fly và 150 Giải nhì tương ứng 150 Tivi LCD 32 inches cũng được trao cho các khách hàng tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Chương trình “Tiết kiệm MB, vui xuân trúng lớn” được MB triển khai từ 1/2/2012 đến hết ngày 29/4/2012, dành cho các khách hàng có số tiền gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng trở lên. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng./.