MC Lai Van Sam dan dat ‘Little Big Shots’ phien ban Viet hinh anh 1“Little Big Shots Vietnam - Mặt Trời bé con” mùa đầu tiên sẽ chính thức lên sóng từ ngày 9/9. (Ảnh: BTC)

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế Little Big Shots Vietnam - Mặt Trời bé con mùa đầu tiên.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hàng tuần (từ 9/9) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

“Mặt Trời bé con” là sân chơi dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 3-13 tuổi. Nhà báo Lại Văn Sâm cho hay, chương trình không có kịch bản trước, không có những vòng thi đấu căng thẳng hay đặt ra vấn đề thắng-thua cho các bạn nhỏ.

Thay vào đó, “Mặt Trời bé con” sẽ chỉ có những cuộc trò chuyện thân mật giữa người dẫn dắt chương trình với các thí sinh nhí; từ đó, khuyến khích các bạn nhỏ thể hiện những năng khiếu, khả năng đặc biệt của mình. Chương trình không giới hạn lĩnh vực biểu diễn đối với các thí sinh.

[Cậu bé 6 tuổi nổi tiếng vì khóc thương cây cối bị con người đốn hạ]

“Tôi đã đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi sự hồn nhiên, đáng yêu trong cách trò chuyện, suy nghĩ, trí tưởng tượng và cả những khả năng đặc biệt của các thí sinh nhí. Các bé đều thể hiện cách quan sát, những góc nhìn riêng rất thú vị về những vấn đề xung quanh, khiến người lớn bất ngờ. Chính điều này góp phần quan trọng tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn cho chương trình,” MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Thần đồng piano gốc Việt Evan Le tham gia “Little Big Shots”

“Mặt Trời bé con” phiên bản Việt được mua bản quyền từ chương trình giải trí “Little Big Shots” của Mỹ. “Little Big Shots” lên sóng mùa đầu tiên trên kênh NBC vào năm 2016. Hiện nay, chương trình đã được mua bản quyền và sản xuất, phát sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Bỉ, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh, Australia…./.

An Ngọc (Vietnam+)