MC Steve Harvey và hoa hậu Ariadna Gutierrez trong đêm chung kết. (Nguồn: Getty Images)

Một tháng sau khi xảy ra sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015, hai nhân vật chính của sự việc đã chia sẻ về cảm xúc của họ sau trải nghiệm không lấy gì làm dễ chịu này.

Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez đã xuất hiện trong chương trình The Steve Harvey Show hồi đầu tuần này để nhận lời xin lỗi cũng như nói chuyện với Harvey về những gì đã qua.

“Tôi cảm thấy nhục nhã, nhưng không phải vì lỗi của Steve Harvey, mà chỉ vì chuyện đã xảy ra. Kiểu như: Ôi Chúa ơi, mình không phải Hoa hậu Hoàn vũ, mình phải làm gì đây? Mọi người sẽ cười vào mặt và chế nhạo mình,” Gutierrez thừa nhận.

Harvey cho biết anh cảm thấy xấu hổ vì sự cố, nhưng cũng thấy giận vì không có ai khác đứng ra thừa nhận một phần lỗi trong sự nhầm lẫn này.

“Tôi đã nhìn vào máy nhắc lời, và tôi đã đọc những gì hiện ra trên đó, cũng như làm theo chỉ dẫn trực tiếp truyền tới tai nghe. Đến đoạn 'Và Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 là...' họ bảo đọc giấy đi. Tất cả những tấm giấy dùng khi tổng duyệt đều không ghi rõ như thế, trừ những cái tên.”

Gutierrez và Harvey cũng đã làm lành với nhau, và trong buổi phỏng vấn, họ còn đùa nhau về việc tiếp tục dẫn chương trình năm sau, nhưng Hoa hậu Colombia sẽ là người đọc giấy kết quả./.