LAGOS, NIGERIA – EQS Newswire – Ngày 18 tháng 10 năm 2021 – Gần 4 tháng sau khi ra mắt cơ sở bâc III (bậc cao cấp) uy tín của mình tại Thành phố Appolonia, Accra (Ghana),  MDXi, một công ty MainOne đã công bố việc mở rộng các cơ sở trung tâm dữ liệu của mình ở Lekki, Lago (Nigeria). Việc mở rộng được gắn thẻ “Lekki II” này sẽ là sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của MDXi, vốn đã là nhà cung cấp trung tâm dữ liệu thương mại hàng đầu trong khu vực.

Trung tâm dữ liệu bậc III mới đang được triển khai theo một tiến trình rất tích cực và với việc cung cấp khả năng tăng trưởng bằng cách sử dụng công nghệ trung tâm dữ liệu mô-đun mới nhất để cung cấp chất lượng dịch vụ vô song cho khách hàng của MDXi.

Ông Gbenga Adegbiji, Giám đốc vận hành (COO) của MDXi bình luận: “Trung tâm dữ liệu Lekki II sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tuyệt vời mà khách hàng của chúng tôi trên khắp Tây Phi mong đợi từ MDXi”.

Ông bày tỏ sự lạc quan rằng, với MDXi Lekki II mới, các tổ chức toàn cầu quan tâm đến việc thiết lập sự hiện diện ở Tây Phi sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới tương tự như được cung cấp tại các thị trường tiên tiến, phù hợp với trải nghiệm của cơ sở Lekki hiện có.

MDXi cung cấp nhiều dịch vụ định vị, đám mây và kết nối liên thông được cung cấp thông qua cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, đội ngũ hỗ trợ có tay nghề cao và được chứng nhận. Các trung tâm dữ liệu trung lập của nhà cung cấp dịch vụ với tổng công suất 5 MW tại các thị trường chính là Nigeria, Ghana và Bờ biển Ngà cung cấp quyền truy cập vào tất cả các sàn giao dịch Internet, nhà cung cấp mạng và nhà cung cấp dịch vụ Internet (Internet Service Provider – ISP) hàng đầu ở khu vực Tây Phi.

Tải xuống hình ảnh kiến ​​trúc của MDXi Lekki II (https://bit.ly/3p9SeGT)

Giang Tran