Chị gái của tiền vệ Cristiano Ronaldo trong bài phát biểu ngày hôm qua đã lên tiếng khẳng định mẹ của "tiểu Ronaldo" đã qua đời.

Trong suốt thời gian qua, danh tính người mẹ của con trai tiền vệ tài hoa người Bồ Đào Nha vẫn luôn là một câu hỏi lớn mà chưa có bất cứ lời giải đáp nào, dù trước đó báo chí đã khẳng định rằng mẹ của đứa bé là cô sinh viên người Anh.

Thậm chí, tờ British Sunday trước đó còn cho rằng Roanldao đã phải chi 10 triệu bảng để giành quyền nuôi con, ban đầu cô sinh viên trẻ đồng ý nhưng sau đó đã đổi ý và đòi gặp con mình, khiến anh buồn phiền và lo lắng cô sinh viên này sẽ mang đứa con đi.

Tuy nhiên, trong một buổi trả lời phỏng vấn trước báo giới mới đây, chị gái của Ronaldo là Katia Aveiro đã lên tiếng khẳng định mẹ của "tiểu Ronaldo" đã qua đời.

Chị gái của Ronaldo cho biết: "Không có người đàn bà nào gọi điện cho em tôi. Không hề có sự xuất hiện của người mẹ, không có cuộc gọi nào, không gì cả. Người mẹ ấy đã chết và đứa trẻ không có mẹ."

Trong bài phát biểu của mình, Katia Aveiro khẳng định đứa bé chính là điều quan trọng nhất với Ronaldo sau khi có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ này phải để mẹ nuôi con là vì sợ người tình Irina Shayk. "Đứa trẻ là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của em trai tôi," Katia khẳng định./.