Emilia Clarke đã được vinh danh là “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh” (Nguồn: Esquire)

Theo kết quả vừa được tạp chí dành cho đàn ông Esquire công bố, nữ diễn viên thủ vai mẹ rồng trong "Game of Thrones" Emilia Clarke đã được vinh danh là “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh”.

Đây là một thắng lợi mới người đẹp 28 tuổi này trong một năm mà sự nghiệp của cô thăng tiến nhanh chóng. ​Minh tinh người Anh này đã tham gia mùa thứ năm của “Game of Thrones,” loạt phim vừa lập kỷ lục ở giải Emmy, thủ vai nữ chính trong “Terminator: Genisys” đồng thời được tạp chí GQ chọn làm “Người phụ nữ của năm”.

Nữ biên tập viên Lisa Hintelmann của tờ Esquire chia sẻ: “Emilia Clarke để lại dấu ấn khó quên trong ‘Game of Throne’ và là lựa chọn số một của toàn thể đội ngũ Esquire.”

Để đánh dấu sự kiện này, Emilia Clarke đã nhận chụp một bộ ảnh gợi cảm cho Esquire trong đó cô nằm khỏa thân trên giường và chỉ được che chắn bởi một chiếc chăn. Ngoài ra, người đẹp này cũng trả lời một bài phỏng vấn độc quyền mà trong đó cô hé lộ nhiều chi tiết về sự nghiệp cũng như đời tư.

Danh hiệu “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh” được tạp chí Esquire bắt đầu trao từ năm 2004, với người nhận giải đầu tiên là Angelina Jolie.

Kể từ đó đến nay, những người đẹp được trao giải bao gồm Jessica Biel, Scarlett Johansson (2 lần), Charlize Theron, Halle Berry, Kate Beckinsale, Minka Kelly, Rihanna, Mila Kunis, Penelope Cruz và mới đây là Emilie Clarke./.

Quỳnh Trang (Vietnam+)