Jon Snow có thể sẽ tái xuất trong mùa thứ 6 của "Game of Thrones." (Nguồn: HBO)

Sau khi mùa thứ 5 của "Game of Thrones" kết thúc với cái chết của nhân vật chính Jon Snow (Kit Harington thủ vai), nhiều người hâm mộ loạt phim truyền hình của đài HBO này đã bày tỏ sự phẫn nộ.

Jon Snow là một trong những nhân vật được ưa thích nhất trong "Game of Thrones," do vậy các fan hy vọng hành trình của anh sẽ chưa chấm dứt tại đây.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, bạn diễn của Harington là Emilia Clarke cũng cho biết rằng nhân vật Jon Snow có thể sẽ tái xuất.

Khi được hỏi về số phận thực sự của Jon Snow, "mẹ rồng" Emilia Clarke cho biết: "Các nhà sản xuất không hé lộ trước với tôi, bởi họ đều biết tôi không giỏi nói dối. Thật sự rằng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra cả." Song người đẹp này vẫn úp mở về sự tái xuất của Jon Snow: "Theo tôi, cơ hội để Snow và Harington trở lại với "Game of Thrones" trong tương lai là 50-50."

Bên cạnh nguồn tin từ Clarke, nhiều người hâm mộ còn khẳng định họ đã gặp Kit Harington tại Belfast (Ireland) và đề nghị chụp ảnh cùng anh.

Tuy nhiên, tài tử này đã từ chối với lý do "không được để giới truyền thông biết mình đang có mặt tại Belfast." Đây là nơi quay "Game of Thrones" và các người hâm mộ tin rằng Kit Harington tới đây để bí mật quay những cảnh tiếp theo của Jon Snow.

Ngoài thông tin đáng hy vọng trên, mùa thứ 6 của "Game of Thrones" còn có khả năng sẽ tiết lộ chân tướng cha mẹ của "đứa con hoang" Jon Snow.

Trang web của người hâm mộ mang tên "Watchers on the wall" đã đăng tải thông tin rằng đài HBO đang tuyển diễn viên để vào vai một nhân vật "Đấu sỹ huyền thoại" - người mà các người hâm mộ tin rằng có liên quan tới nguồn gốc của Jon Snow./.
Hoàng Hạnh (Vietnam+)