Mercedes-Benz gioi thieu dong SUV moi Mercedes GLC class 2016 hinh anh 1Mẫu xe mới Mercedes GLC class 2016 tại lễ ra mắt. (Ảnh: Thế Anh/Vietnam+)

Ngày 21/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãng ôtô Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức lễ ra mắt dòng xe mới với tên gọi Mercedes GLC class 2016, gồm 2 phiên bản GLC 250 và GLC 300.

Đây là dòng xe nằm trong phân khúc SUV của Mercedes Benz (Đức) lần đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam, và trở thành đối thủ rất đáng gờm của Audi Q5 và BMW X3 hay Lexus NX trong cùng phân khúc, bởi thiết kế khá ấn tượng cùng hàng loạt các nâng cấp cả về kỹ thuật lẫn công nghệ.

Đặc biệt nhất của GLC class là khả năng vận hành êm ái và mạnh mẽ khi được sử dụng hộp số 9 cấp 9G-Tronic lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam và động tăng áp I4, 2.0l.

Mercedes GLC cũng sở hữu nhiều những công nghệ an toàn tiên tiến của Mercedes-Benz như camera 360 độ, đỗ xe tự động Active Parking Assist, đèn pha chủ động Adaptive Highbeam Assist Plus, hộ trợ lái thông minh Distronic Plus...

Hiện đã có hơn 500 đơn đặt hàng mẫu xe này từ các khách hàng trong cả nước, với giá niêm yết từ 1,7-1,9 tỷ đồng (bao gồm VAT)./.

(Vietnam+)