Lionel Messi cùng đồng đội ở Barca vừa có hoạt động vô cùng ý nghĩa khiến cho những trẻ em không may  phải nằm viện "phát sốt" khi được gặp thần tượng bằng da bằng thịt.

Cuối tuần qua, sau khi giành chiến thắng 4-0 trước Deportivo tại vòng 18 La Liga, các ngôi sao của sân Nou Camp đã bất ngờ mang niềm vui đến cho hàng loạt bệnh viện ở Barcelona để tặng quà cũng như động viên các em nhỏ phải nằm viện.

Mặc dù cố tình mang đến niềm vui bất ngờ cho các em nhỏ, song các cầu thủ Barca lại không thể ngờ rằng không khí ở các bệnh viện lại nhanh chóng trở nên rộn ràng đến thế với việc những người hâm mộ đã xếp hàng dài để được chứng kiến tận mắt thần tượng của mình.

Và tất nhiên, ngôi sao mà người hâm mộ mong chờ nhất trong chuyến làm tình nguyện này thường niên này của Barca đó chính là Lionel Messi - ngôi sao sáng nhất trong chòm sao tại thánh địa Nou Camp.

Trên thực tế, đây là chương trình hoạt động làm từ thiện hàng năm của Barca và thường diễn ra vào các dịp Giáng sinh nhưng năm nay do gặp nhiều vấn đề nên phải dời cho tới ngày hôm qua.

Trong suốt thời gian qua, Barca cũng chính là một trong những đội bóng quan tâm nhiều nhất đến những hoạt động làm từ thiện. Bằng chứng là việc họ quyết định in logo của Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) trên ngực theo bản hợp đồng có thời hạn đến năm năm./.