Trả lời phỏng vấn sau trận thua Real Betis 1-3 tại Cúp Nhà Vua, Lionel Messi cho biết anh thà giải nghệ chứ nhất quyết không chơi cho Real Madrid.

Kể từ khi chơi cho đội một của Barca, ngôi sao người Argentina không chỉ góp phần giúp đội chủ sân Nou Camp giành những chiến thắng quan trọng để có được những danh hiệu cao quý trong suốt thời gian qua mà anh còn mang đến niềm tin tưởng tuyệt đối với cho người hâm mộ về lòng trung thành.

Và trong bài phát biểu mới đây trước giới truyền thông, Lionel Messi lại một lần nữa khiến các cổ động viên của Barca không khỏi tự hào khi anh tuyên bố thà giải nghệ chứ nhất quyết không bao giờ trở thành người của "đại kình địch" Real Madrid.

Phát biểu trước báo giới sau trận thua nhạt nhòa 1-3 trước Betis ở Cúp Nhà Vua, Messi khẳng định: "Tôi thà giải nghệ còn hơn là chuyển sang chơi trong màu áo của Real Madrid."

Trong mùa giải năm nay, Messi tiếp tục khẳng định mình là chân sút số một của Barca khi anh đã ghi tới 32 bàn thắng trên các mặt trận, để tạo nên cuộc đua "song mã" giữa anh và Cristiano Ronaldo cho vị trí cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mùa giải./.