Sergio Aguero ghi bàn giúp Argentina thắng đậm Bolivia 7-0 (Nguồn: AP)

Cả ba ông lớn Argentina, Brazil và Uruguay đều đã giành được chiến thắng trong loạt trận giao hữu khởi động cho vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ khởi tranh vào tháng sau. Nhưng trong khi hai đội kia đều chỉ thắng sát nút 1-0 thì Argentina đè bẹp Bolivia tới 7 bàn không gỡ trên sân Houston (Mỹ).

Sergio Aguero đã lập một cú đúp đồng thời 2 lần kiến tạo cho Ezequiel Lavezzi ghi bàn còn Lionel Messi cũng kịp có một cú đúp khi vào sân thay người trong hiệp 2. Bàn còn lại do công của Angel Correa.

Đây là trận đầu tiên của Argentina từ sau thất bại trước Chile ở chung kết C​opa America và họ sẽ tiếp tục có trận giao hữu với Mexico tại Texas (Mỹ) trước khi mở đầu vòng loại World Cup bằng trận gặp Ecuador.

Trong khi đó, tiền đạo Hulk đã đánh dấu sự trở lại đội tuyển Brazil với bàn thắng giúp đội quân của Carlos Dunga vượt qua Costa Rica 1-0 ở New Jersey.

Đây là trận đầu tiên của Hulk cho Brazil kể từ World Cup 2014 còn Selecao sẽ bắt đầu vòng loại tháng tới với chuyến làm khách ở Chile.

Ở một số trận đấu khác, Stuani đã ghi bàn duy nhất giúp Uruguay hạ Panama 1-0 còn tân vô địch Nam Mỹ là Chile hạ Paraguya 3-2 với một cú đúp của Gutierrez, bàn còn lại của Alexis Sanchez./.