Oezil bác bỏ tin đồng chống đối Wenger. (Nguồn: Getty Images)

Mesut Oezil đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn anh sẽ rời Arsenal nếu như đội bóng không sa thải huấn luyện viên Arsene Wenger.

Tiền vệ người Đức khẳng định chẳng có lý do gì để anh rời Emirates, và vì Wenger lại càng không bởi ông chính là người khiến anh đưa ra quyết định đầu quân cho Arsenal.

"Tôi đã đọc những tin đồn từ báo chí. Được chơi dưới sự dẫn dắt của Arsene Wenger là lý do chính khiến tôi muốn tới thi đấu cho Arsenal và điều này cho đến bây giờ vẫn chưa có gì thay đổi," Oezil đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter.

Trước đó, báo chí Anh và Tây Ban Nha đã liên tục rộ lên các thông tin cho rằng Mesut Oezil muốn rời Arsenal vì cho rằng Pháo thủ không thể đáp ứng được tham vọng giành Champions League cũng như các danh hiệu lớn khác.

Thậm chí, Nhật báo Don Balon của Tây Ban Nha còn đưa tin tiền vệ người Đức còn tỏ ra không hài lòng về về Arsene Wenger và khẳng định rời Emirates nếu đội bóng không sa thải "Giáo sư."

Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đã rõ ràng và tất cả chỉ là thông tin lá cải một chiều từ báo giới.

Hiện tại, hợp đồng của Mesut Oezil với Arsenal còn hơn 2 năm và Arsenal đang lên kế hoạch giữ chân anh bằng hợp đồng. Thương vụ này dự kiến sẽ được đem ra thương thảo ngay khi mùa giải này khép lại./.