MACAU, CHINA – Media OutReach – MGM vừa giành được Giải thưởng “Asia Responsible Enterprise Awards” (Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm châu Á) từ Enterprise Asia. Một lần nữa, MGM là doanh nghiệp duy nhất ở Macau giành được giải thưởng có tầm cỡ khu vực này. Giải thưởng là một tuyên bố công nhận thêm rằng, MGM luôn tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cho cộng đồng người dân của Macau.

Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm năm nay được tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan. Giải thưởng công nhận các doanh nghiệp châu Á xứng đáng vì đã bảo vệ các hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng. Lễ trao giải đã tập hợp các nhà lãnh đạo ngành hàng đầu trong khu vực, để tôn vinh những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và công nhận các doanh nghiệp châu Á luôn đi đầu trong khởi nghiệp bền vững và có trách nhiệm. MGM là doanh nghiệp Macau duy nhất giành chiến thắng trong toàn bộ chương trình giải thưởng và đã được công nhận trong hạng mục “Đầu tư vào con người” với Dự án “Tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời – Phát triển nhân viên và gắn kết nhân viên”. Giải thưởng này đã thể hiện cam kết của MGM về việc tăng cường liên tục trong công tác đào tạo và hỗ trợ, cũng như tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, tạo điều kiện và hỗ trợ cho Đội Sư tử Vàng của mình (biểu tượng của MGM).

Ông Grant Bowie, Giám đốc điều hành (CEO) của MGM China Holdings Limited, cho biết: “Tại MGM, chúng tôi tin rằng tương lai của chúng tôi đang được định hình bởi chính người dân. Do đó, chúng tôi cam kết đầu tư vào các thành viên trong nhóm và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực để tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cho họ và sẽ tiếp tục thúc đẩy họ phát huy hết tiềm năng của mình thông qua nhiều chương trình đào tạo và phát triển, đồng thời tìm ra những cách sáng tạo để đóng góp lại cho cộng đồng”.

Trong năm 2018, MGM và nhóm của mình đã phục vụ cộng đồng Macau theo nhiều cách: Nhóm tình nguyện viên đã thực hiện hơn 10.000 giờ phục vụ cộng đồng thông qua 105 sự kiện cộng đồng. Đây được ghi nhận là kỷ lục cao nhất từ ​​trước đến nay của MGM. Đối với các thành viên trong nhóm, MGM đã cung cấp 917.000 giờ đào tạo và tổ chức nhiều sáng kiến ​​xây dựng đội nhóm.

Thông tin về MGM

MGM là tên viết tắt của MGM China Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 2282) là nhà phát triển, chủ sở hữu và nhà điều hành hàng đầu các khu nghỉ dưỡng và trò chơi ở khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. MGM là công ty mẹ của MGM Grand Paradise, SA nắm giữ một trong 6 khu vực chính để điều hành các trò chơi sòng bạc (casino) ở Macau. MGM Grand Paradise, SA sở hữu và vận hành MGM MACAU, khu nghỉ dưỡng tích hợp cao cấp nằm trên bán đảo Macau và MGM COTAI, một khu nghỉ dưỡng tích hợp sang trọng bậc nhất ở Cotai (khai trương vào đầu năm 2018 và góp phần làm tăng gấp đôi sự hiện diện của MGM tại Macau).

MGM MACAU là khu nghỉ dưỡng cao cấp tích hợp năm sao của Forbes với khoảng 600 phòng khách, căn hộ. MGM COTAI là khu nghỉ dưỡng tích hợp mới nhất của MGM tại Trung Quốc. Được thiết kế như “hộp trang sức” của Cotai, MGM COTAI cung cấp khoảng 1.400 phòng khách sạn và phòng khách, nhà hát, không gian hội nghị, khu spa cao cấp, dịch vụ bán lẻ, cửa hàng thực phẩm và đồ uống…

MGM China Holdings Limited do MGM Resorts International (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: MGM) sở hữu phần lớn cổ phần. MGM Resorts International là một trong những công ty khách sạn hàng đầu thế giới, điều hành một danh mục các thương hiệu nghỉ dưỡng bao gồm Bellagio, MGM Grand, Mandalay Bay và The Mirage.

Giang Tran