Ông vua nhạc pop sẽ không còn xuất hiện trên màn hình trò chơi Plants vs. Zombies sau khi trên trang của Michael Jackson dấy lên những quan ngại với nhà cung cấp dịch vụ game PopCap.

Trò chơi này đạt được thành công với thể loại "tower defense" khi người chơi cố gắng không để bọn côn trùng tiếp cận phá phách hoa màu.

Với đặc tính dễ tiếp cận, có chiều sâu và hài hước, trò Plants vs. Zombies thậm chí còn đưa vào phần chơi “dancing zombie” với những nhân vật bất tử với điệu nhảy của lũ sâu bọ.

Trong trò chơi, PopCap đã công khai đưa hình ảnh vua nhạc pop Michael Jackson trong video ca nhạc huyền thoại "Thriller" với bộ trang phục đỏ đặc trưng, đôi tất trắng và bước đi giật giật. Quyết định trên của PopCap có thể là phù hợp khi người hâm mộ vẫn đang đau buồn về sự ra đi của vua nhạc pop.

Plants vs. Zombies là một trong những trò chơi đạt kỷ lục về số lượng người chơi của PopCap, giống như trò Peggle và nhanh chóng trở thành một trong những game phổ biến nhất trên iPhone như Bejeweled 2, Canabalt, Doodle Jump, Angry Birds và Flight Control./.

Cao Phong (Vietnam+)