MIK 2019: I-work gioi thieu he thong tu dong can bang tau khi xep hang hinh anh 1I-work giới thiệu hệ thống tự động hóa cân bằng tàu khi xếp hàng. (Ảnh: AVING News)

Trong sự kiện Made in Korea Conference & Networking Party 2019 (MIK 2019) do AVING News tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, Công ty I-work đã giới thiệu hệ thống kiểm tra, tự động cân bằng trong quá trình dỡ hàng cho các tàu.

Hệ thống này giúp giải quyết vấn đề mất cân bằng của các tàu xảy ra khi xếp hàng hóa bằng cách mô phỏng bốc giỡ hàng hóa, kiểm tra. Hệ thống có thể giúp giảm nguy cơ thiệt hại với hàng hóa hoặc tàu trong khi xếp dỡ.

[MIK 2019: 35 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia quảng cáo sản phẩm]

Công ty I-work đã được Smart PC Love bình chọn là công ty TOP 2 MIK 2019.

MIK 2019: I-work gioi thieu he thong tu dong can bang tau khi xep hang hinh anh 2Đại diện Smart PC Love trao giải công ty TOP 2 MIK 2019 cho I-work .(Ảnh: AVING News)

MIK 2019 được tổ chức bởi AVING News. Đây là đối tác truyền thông của MWC, IFA, tổ chức khoảng 100 triển lãm hàng năm. AVING News đã thiết lập một mạng lưới tin tức toàn cầu với các cơ quan truyền thông ở 54 quốc gia.

MIK được tổ chức định kỳ hàng năm để giới thiệu các sản phẩm mới “Made in Korea” và kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các start-up tại Hàn Quốc đến với các nhà đầu tư và đối tác nước ngoài./.

Hồng Kiều (Vietnam+)