Miley Cyrus và hình ảnh giống hệt đàn chị Lil Kim. (Nguồn: Twitter)

Trong lúc bạn bè tưng bừng hóa trang cho ngày Halloween náo nhiệt, thì cô ca sỹ của “Wrecking Ball” Miley Cyrus cũng xúng xính diện một bộ đồ gợi cảm táo bạo chưa từng thấy, để tham dự một đêm tiệc Halloween ở Hollywood.

Điều đặc biệt là diện mạo và bộ váy Miley mặc là bản “copy” y sì bộ cánh của đàn chị Lil Kim đã từng diện tại lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 1999.

Cũng mái tóc giả màu hồng tím dài ngang vai, bộ đầm bó sát trùng màu lộ hẳn một nửa “vòng một” được che chắn bằng một bông hoa nhỏ xíu, cộng thêm cách trang điểm cùng tông, người đẹp 20 tuổi nhìn nữ tính hơn hẳn so với thường ngày.

Trên Twitter, Miley nhí nhảnh tung bức ảnh mới chụp với dòng chú thích: “Halloween vui vẻ!” Sau đó, cô nàng cũng đăng một số bức ảnh nhảy múa khác bên người bạn Cheyne Thomas trong bộ trang phục Frankenstein của mình.

Phong cách biểu diễn và trang điểm của Miley Cyrus gần đầy đã được không ít ngôi sao khác cố tình nhại lại.

Trước đó, người đẹp tiệc tùng Paris Hilton cũng xuất hiện trên đường phố trong bộ đồ mỏng “thiếu vải” và mái tóc búi “hai chỏm” giống y hệt hình ảnh gây tranh cãi của Miley khi diễn với ca sỹ Robin Thicke tại MTV VMA năm nay./.