Miley Cyrus đến hộp đêm làm sinh nhật (Nguồn: Splash News)

Vẫn nổi tiếng với những kiểu ăn mặc thiếu vải, lần này cô ca sĩ người Mỹ Miley Cyrus lại tiếp tục “thoát y” để ăn mừng trong bữa tiệc sinh nhật thứ 22 của mình.

Miley đã tổ chức một bữa tiệc đêm thác loạn ở FactoryNightclub hôm thứ Bảy tuần trước tại Tây Hollywood (California, Mỹ). Tham dự sinh nhật cô còn có những ngôi sao giải trí khác và bạn trai mới Patrick Schwarzenegger, con trai của Maria Shriver cùng Arnold Schwarzenegger.

Bữa tiệc này còn được cho là đã trang trí cả những đồ chơi tình dục và lá cần sa. Ngôi sao của loạt phim “Hannah Motana” một thời còn cưỡi một con bò máy có hình dạng dương vật rồi nhảy nhót trong khi đã gần như khỏa thân. 

Các ngôi sao Adam Lambert, Cody Simpson và Gigi Hadid cũng đã có mặt tại bữa tiệc sinh nhật Miley. 

Đây không phải lần đầu tiên mà cô ca sĩ 22 tuổi này gây tai tiếng với những trò quậy tưng bừng của mình. Trước đây, Miley từng đến dự show của Alexander Wang tại Tuần lễ thời trang New York không hề mặc áo mà còn đắp kem lên 2 đầu nhũ hoa. Kèm theo đó là vô số lần khỏa thân, ăn mặc khác người.

Có vẻ như Miley đã thực sự “phục hồi” sau cuộc chia tay với vị hôn phu trước đây Liam Hemsworth, ngôi sao của ‘The Hunger Games’. Gia đình của người bạn trai mới Patrick Schwarzenegger thì có vẻ như không chấp nhận mối quan hệ này vì cho rằng Miley không phải gái ngoan.

Miley Cyrus ngồi lên con ngựa có hình dương vật (Nguồn: E Online)

Theo tờ Hollywood Life, một nguồn tin thân cận cho biết: “Maria Shriver phản đối mối quan hệ giữa Patrick và Miley. Bà ấy muốn bảo vệ hình ảnh sạch sẽ của gia đình và chuyện tình cảm này của con trai khiến bà ấy rất đau lòng. Maria luôn hướng Patrick làm những điều mà bà muốn hay là nên yêu người như thế nào. Trong khi đó, Miley không hề ăn khớp gì với tương lai của Patrick trong đầu Maria”./.