Miley Cyrus: Tu cong chua Disney den Miley Cyrus vô tư để ngực trần khi đi nghỉ cùng bạn trai ở Hawaii (Nguồn: DM)

Từ một ngôi sao Disney ngây thơ, trong sáng, Miley Cyrus đã biến mình thành một trong những ca sĩ nhạc Pop gây tranh cãi nhất vài năm trở lại đây. 

Chính Miley cũng phải ngỡ ngàng về hành trình “lột xác” của mình chỉ trong một thời gian không dài. Trên trang Twitter cá nhân, Miley đã chia sẻ một hình ảnh cũ của mình hồi còn đóng Hannah Montana năm 2011 kèm với chú thích: “Ai đây? Cái kiểu gì đây?”

Sau đó, để khẳng định lại hình ảnh mới của mình, cô ca sĩ 22 tuổi còn chụp một bức “tự sướng” với biểu cảm bĩu môi như để chế giễu chính con người cũ của mình. Bức ảnh cũng để lộ ra phần ngực nóng bỏng với dòng chú thích: “Bạn có nghĩ là nếu tôi đăng hình ngực của mình lên tôi sẽ có thêm nhiều người theo dõi không?”

Thật ra, kiểu cách đó chẳng có gì mới với một Miley nổi loạn bây giờ. Dường như ngôi sao trẻ này đang muốn biến mình trở thành Madonna thời hiện đại, nhất là về khoản hay khỏa thân, ngực trần và những vũ đạo khiêu khích. Giống với Madonna, Miley thường xuyên gây sốc với những bộ đồ kỳ cục, hở hang đến mức kệch cỡm và lố bịch. 

Thế nhưng lượng người hâm mộ cô ca sĩ trẻ vẫn không ngừng tăng dù các bậc phụ huynh thì liên tục phàn nàn nếu con mình thích Miley. Người ta thích Miley ở phong cách bốc lửa, nhiệt tình hết mình trên sân khấu và không giả tạo. 

Mới đây Miley còn gây sốc nặng khi đăng những bức ảnh cực kỳ nhạy cảm mà người bạn thân Cheyne Thomas chụp cho. Miley hở toàn bộ cơ thể, trong những tư thế chụp cảnh giường chiếu đầy khiêu khích. 

Tuy nhiên, người bạn trai nổi tiếng của Miley, Patrick Schwarzenegger có vẻ như chẳng bận tâm. Họ vẫn đang hưởng thụ kỳ nghỉ mát lãng mạn ở Hawaii, nơi Miley vô tư để ngực trần trước cả rừng ống kính của các paparazzi.

Bởi thực tế là cô công chúa Disney ngày nào chẳng còn có gì để mà che giấu nữa!


Yến Nhi (Vietnam+)