HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Hội nghị thượng đỉnh về bất động sản châu Á (MIPIM Asia Summit) 2019 đang diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11 tại Khách sạn Grand Hyatt ở Hồng Kông châu Á. Với chủ đề “Engaging the future of Asian markets” (tạm dịch Tham gia vào tương lai của các thị trường châu Á”, Hội nghị cung cấp cho các nhà lãnh đạo, các chuyên gia, giám đốc các công ty bất động sản… hoạt động trong khu vực một viễn cảnh toàn diện về các xu hướng chính của lĩnh vực này. Trong bối cảnh cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ kéo dài ít nhiều đã làm suy giảm tâm lý thị trường, song khu vực châu Á vẫn tiếp tục cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn trong lĩnh vực công nghệ bất động sản và bất động sản.

MIPIM châu Á nhằm mục đích truyền đạt kiến ​​thức trong ngành để giúp các doanh nghiệp triển khai các chiến thuật đầu tư hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản ở châu Á. Hội nghị cũng tổ chức một sự kiện “Gặp gỡ Chủ tịch”, với các ngôi sao sáng trong lĩnh vực bất động sản châu Á – cụ thể là ông Justin Chiu, Giám đốc điều hành (CEO) của CK Asset Holdings Limited; ông Kenneth Gaw, Chủ tịch & CEO của Gaw Capital Partners; bà Marie-Célle Guillaume, CEO của Paris La Défense; ông George Hongchoy, CEO của Link Asset Management; ông Francois Trausch, CEO toàn cầu của Allianz Real Real và Andrew Weir, Giám đốc quản lý tài sản toàn cầu tại KPMG. Những nhà lãnh đạo tư tưởng này xem xét và bàn thảo về sự tăng trưởng kinh tế dài hạn, hiệu suất bền vững và tạo sự gắn kết cộng đồng.

Hội nghị đã bắt đầu với bài phát biểu của Tiến sĩ Y.K. Pang, Chủ tịch Hội đồng Du lịch Hồng Kông. Một nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp gồm ông Chris Chow, CEO của LaSalle Investment Management; ông Laurent Fischler, Phó chủ tịch của Ivanhoe Cambridge và ông Laurent Jacquemin, Giám đốc phụ trách mảng Tài sản thực tế của AXA IM châu Á – Thái Bình Dương theo dõi và tập trung vào việc mổ xẻ nền kinh tế vĩ mô và làm nổi bật những hiểu biết đầu tư và xu hướng xét từ góc độ toàn cầu.

MIPIM châu Á tập hợp các đại biểu quốc tế đưa ra một viễn cảnh toàn cầu về thị trường bất động sản hiện tại. Bà Marie-Célle Guillaume, CEO của Paris La Défense giới thiệu một triển lãm kinh doanh về sự hấp dẫn và các cơ hội tiềm năng trong khu vực kinh doanh ở Paris như một vị trí đắc địa cho đầu tư bất động sản quốc tế cũng như một địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhiều đại biểu đại diện cho Vương quốc Anh cũng tham dự Hội nghị. Trong số này có ông Andy Street, Thị trưởng của West Midlands và Ian Ward, Lãnh đạo Hội đồng Thành phố Birmingham. Cả hai ông đều có mong muốn mời gọi các nhà đầu tư châu Á đến đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Vương quốc Anh và thảo luận về cách các nhà đầu tư có thể gia tăng giá trị danh mục đầu tư của họ.

Trong khuôn khổ Hội nghị MIPIM châu Á cũng sẽ diễn ra Hội nghị MIPIM PropTec (công nghệ sử dụng trong lĩnh vực bất động sản) vào ngày 27/11. Sự kiện này nhằm mục đích thúc đẩy sự chuyển đổi kỹ thuật số của ngành bất động sản với chủ đề “Matching User Expectations” (tạm dịch “Phù hợp với kỳ vọng của người dùng”) trong năm nay. Chủ đề sẽ tìm hiểu nhu cầu của người dùng, với tư cách là một công dân và là người sở hữu một tòa nhà. Các nhà lãnh đạo trong ngành như ông Aaron Block, đồng sáng lập và nhà quản lý cao cấp của MetaProp.VC; ông Jonathan Hannam, nhà quản lý cao cấp của Taronga Ventures; ông Eric Cheah, Giám đốc quản lý đầu tư khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Union Investment Real Estate; ông Antonio Hang Tat Chan, Phó chủ tịch của King Wai Group; ông James Fisher, Giám đốc phụ trách các hoạt động & Giám đốc Phân tích thị trường của Spacious.hk; ông Andrew Young, Phó giám đốc của Sino Group; ông Adrian Lai, CEO của Liquefy Limited và Asif Ghafoor, người sáng lập và CEO của Spacious sẽ đem đến những phân tích, đánh giá sâu sắc về lĩnh vực PropTech trong khu vực và toàn cầu. Sự kiện này sẽ kết thúc với phiên thảo luận chính hấp dẫn của ông Wei Jie, Giám đốc Đối tác chiến lược và Tăng trưởng của WeWork.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á, hãy truy cập ở đây

Để biết thêm thông tin về Hội nghị MIPIM PropTech và chương trình, hãy truy cập ở đây.

Để đăng ký báo chí, hãy liên hệ đối tác PR địa phương của MIPIM châu Á

Để biết thêm chi tiết, hãy theo dõi MIPIM trên các mạng xã hội Facebook Twitter LinkedIn

Thông tin về Hội nghị thượng đỉnh về bất động sản châu Á (MIPIM Asia Summit)

Được tổ chức bởi Reed MIDEM, Hội nghị thượng đỉnh châu Á MIPIM là hội nghị thượng đỉnh hàng năm tập hợp các nhà lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực bất động sản ở châu Á Thái Bình Dương. Đây là sự kiện chính, nơi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp bất động sản gặp gỡ, thiết lập, khai thác các mối quan hệ đối tác kinh doanh và tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Các diễn giả nổi bật, giám đốc điều hành cấp cao, chuyên gia kinh doanh cấp cao và chuyên gia trong ngành đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về những phát triển mới nhất và xu hướng thịnh hành trong lĩnh vực bất động sản. MIPIM Global là sự kiện bất động sản hàng đầu và lớn nhất toàn cầu. Sự kiện kéo dài 4 ngày tại Cannes (Pháp) vào tháng ba hàng năm. MIPIM Global 2019 đã thu hút sự tham gia của 26.800 đại biểu, cùng 6.380 nhà đầu tư đại diện cho 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thông tin về Reed MIDEM:

Được thành lập vào năm 1963, Reed MIDEM là nhà tổ chức của các thị trường quốc tế, chuyên nghiệp, là nền tảng kinh doanh thiết yếu cho những đối tượng chính hoạt động trong các lĩnh vực liên quan. Các lĩnh vực này là MIPTV, MIPDOC, MIPCOM, MIPJUNIOR tại Cannes, MIP Trung Quốc ở Hàng Châu và MIP Cancun ở Mexico cho ngành công nghiệp truyền hình và nội dung số; MIDEM tại Cannes cho các chuyên gia âm nhạc; Esports BAR tại Cannes và ở Miami để kinh doanh các môn thể thao điện tử (esports); MIPIM toàn cầu tại Cannes, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM UK tại London, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á tại Hồng Kông, MIPIM PropTech NYC tại New York (Mỹ), MIPIM PropTech Europe tại Paris (Pháp), MIPIM PropTech châu Á tại Hồng Kông cho ngành công nghệ và bất động sản; MAPIC ở Cannes, MAPIC Russia ở Moscow, MAPIC Italia và MAPIC Food ở Milan và MAPIC Ấn Độ ở Mumbai cho lĩnh vực bất động sản bán lẻ. www.reedmidem.com

Thông tin về Reed Exhibitions:

Reed Exhibitions là nhà tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới, với việc tổ chức hơn 500 sự kiện tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ mỗi năm. Năm 2018, Reed Exhibitions đã quy tụ hơn 7 triệu người tham gia sự kiện từ khắp nơi trên thế giới tạo ra hàng tỷ USD doanh thu từ kinh doanh. Hiện tại, các sự kiện của Reed Exhibitions được tổ chức trên khắp châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương và châu Phi và được tổ chức bởi 38 văn phòng có đầy đủ nhân viên. Reed Exhibitions phục vụ 43 lĩnh vực công nghiệp với các sự kiện thương mại và tiêu dùng. Reed Exhibitions là một đơn vị thành viên của Tập đoàn RELX, nhà cung cấp thông tin và phân tích hàng đầu thế giới chuyên dành cho khách hàng chuyên nghiệp và doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp. www.reedexpo.com.

Giang Tran