Thùy Tiên trong phần thi bikini. (Ảnh: BTC)

Diện bikini một mảnh màu đỏ, khéo léo khoe dáng nuột nà giữa dàn thí sinh, Thùy Tiên tự tin và quyến rũ trong vòng thi bikini Miss International 2018 cuối tuần qua.

Sau các hoạt động thăm quan bảo tàng, danh lam thắng cảnh và gặp gỡ giao lưu tại trường học, chính quyền một số thành phố tại Nhật, bikini là phần thi chính thức đầu tiên của cuộc thi và được livestream trên kênh chính thức của Miss International.

[Ngắm sắc vóc chuẩn của Thùy Tiên tại Miss International 2018]

Thay vì chọn bikini 2 mảnh như những thí sinh khác, Thùy Tiên lựa chọn cho mình bikini một mảnh màu đỏ nổi bật, kín đáo nhưng vẫn quyến rũ khi khéo léo khoe đường cong nuột nà và lưng trần gợi cảm.

Thùy Tiên trong phần thi bikini.

Sau khi lọt top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất do chuyên trang Nepali Beauty bình chọn, được chọn thể hiện một trong ba tiết mục được biểu diễn tại họp báo khai mạc, là một trong tám người đẹp đại diện giao lưu tại văn phòng trụ sở thành phố Niigata..., Thùy Tiên tiếp tục giữ vững phong độ trong vòng thi này với những bước catwalk đầy tự tin.

Đêm chung kết Miss International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 9/11, phần thi sơ khảo bikini là một trong những phần thi phụ hiếm hoi quan trọng khi các thí sinh trình diễn dưới quan sát của ban giám khảo./.

(Ảnh: BTC)